Tin tức hoạt động các phường

Chùa Nga My phường Hoàng Văn Thụ tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2562
Ngày đăng 04/06/2018 | 04:45  | View count: 55

Sáng ngày 28/5/2018, tại Chùa Nga My phường Hoàng Văn Thụ tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2562. Đến dự và chức mừng có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ phường, các ban, ngành đoàn thể cùng đông đảo tín đồ Phật tử và nhân dân trên địa bàn phường

Tại buổi lễ, các tăng, ni, Phật tử đã nghe đọc thông điệp của Đức Pháp chủ Giáo hội Phật giáo Việt Nam nêu bật ý nghĩa quan trọng của mùa Phật đản vào dịp tháng tư âm lịch hàng năm nhằm tưởng nhớ và tri ân đức Phật Thích Ca Mâu Ni.

Mùa Phật đản cũng là dịp mỗi tín đồ Phật tử phát huy tinh thần “hộ quốc an dân” của Phật giáo Việt Nam cùng đường hướng “Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội” củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Đại lễ Phật đản tại chùa Nga My được tổ chức với nghi thức an vị Phật, tụng niệm cúng dường, nghi thức lễ tắm Phật thu hút đông đảo tăng, ni, Phật tử tham gia.