Tin tức hoạt động các phường

Hội người cao tuổi phường Tân Mai tổ chức lễ kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam
Ngày đăng 13/06/2018 | 06:17  | View count: 73

Nhân ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 - 06/6/2018), tại nhà hội họp UBND phường, Hội NCT phường Tân Mai đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống NCT Việt Nam. Đến dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận và đại diện các ban ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT 11 KDC, và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các cụ trong Hội người cao tuổi

     Hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống NCT là một hoạt động thiết thực và đầy tính nhân văn, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. Đây là dịp để các cấp chính quyền cùng các đoàn thể xã hội, người thân và gia đình thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đối với NCT.

     Mở đầu buổi Lễ là những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”, những bài ca truyền thống, những bài hát, điệu múa của một thời hào hùng mà các cụ đã từng trải qua, đã hiến dâng cả một thời tuổi trẻ, những tiết mục tự biên, tự diễn ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi những tấm gương NCT.

     Sau chương trình văn nghệ, cụ Nguyễn Xuân Việt - Chủ tịch Hội NCT Phường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống, chặng đường hình thành và phát triển của Hội. Với mục đích “Sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, sống có ích cho gia đình và xã hội”, trong những năm qua hội NCT Phường đã có nhiều hoạt động có ý nghĩa, phát huy được vai trò và trách nhiệm của mình. Hội đã tích cực hưởng ứng, thực hiện phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao – gương sáng” do Trung Ương hội phát động, cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh” do UBMTTQVN tổ chức. Các cụ trong hội NCT đã cùng con cháu tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội. Được sự quan tâm của Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể xã hội, trong thời gian qua hội NCT đã tổ chức triển khai nhiều cách làm hay về từng chi hội, cùng nhau học hỏi kinh nghiệm, cùng giúp nhau xóa đói giảm nghèo, đời sống vật chất, tinh thần của các cụ ngày càng được nâng cao, cùng con cháu vui vầy, hạnh phúc.

     Thay mặt lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận và các tổ chức đoàn thể phường Tân Mai, đồng chí Trịnh Văn Khánh - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích mà hội NCT đạt được trong những năm vừa qua, chúc các cụ luôn luôn sống vui, sống khỏe, sống trường thọ, mẫu mực, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cống hiến công sức, trí tuệ và kinh nghiệm để xây dựng Hội vững mạnh góp phần xây dựng Phường ngày càng giàu đẹp, xứng đáng là những thế hệ: “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận