Tin tức hoạt động các phường

HĐND phường Tân Mai tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Bảy, HĐND phường khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021
Ngày đăng 13/07/2018 | 09:55  | View count: 184

Sáng ngày 17/6/2018, Thường trực HĐND phường Tân Mai, UBND phường tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ VII của Đại biểu HĐND phường khóa VIII , nhiệm kỳ 2016-2021

Dự hội nghị có đồng chí Trịnh Văn Khánh - Quận Ủy viên, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; đồng chí Triệu Hải Vân - Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; các ông bà là trưởng phó các Ban của HĐND; các ông bà thường trực Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, cán bộ chuyên môn có liên quan; các ông bà là Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận, Tổ trưởng của 53 tổ dân phố.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2018, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2018 và thông báo với cử tri về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ bẩy, HĐND phường khóa VIII, nhiệm kỳ 2016-2021. Cử tri trong Phường đã có nhiều ý kiến, kiến nghị tập trung về các vấn đề như: vấn đề xây dựng cơ sở hạ tầng, ô nhiễm môi trường, thu gom và xử lý rác thải, các loại quỹ...

Các đại biểu HĐND Phường đã ghi nhận, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời trao đổi,giải đáp những vấn đề mà cử tri quan tâm. Những ý kiến, kiến nghị của cử tri sẽ được tổng hợp đầy đủ để chuyển đến các Ban , ngành liên quan có thẩm quyền giải quyết và trả lời tại kỳ họp thứ VII, HĐND Khóa VIII nhiệm kỳ 2016-2021 của Phường tới đây.