Tin tức hoạt động các phường

Lễ ra mắt Câu lạc bộ bóng chuyền hơi Thúy Lĩnh
Ngày đăng 21/08/2018 | 15:49  | View count: 1968

Thực hiện Quyết định số 97/QĐ-UBND ngày 10/7/2018 của UBND phường Lĩnh Nam về việc thành lập Câu lạc bộ bóng chuyền hơi Thúy Lĩnh. Sáng ngày 12/8/2018, tại Nhà hội họp khu dân cư số 10 - phường Lĩnh Nam, Câu lạc bộ bóng chuyền hơi Thúy Lĩnh đã tổ chức Lễ ra mắt câu lạc bộ. Dự buổi lễ ra mắt có đồng chí Nguyễn Viết Ân - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Thu Hà - Chủ tịch Hội phụ nữ phường; cấp ủy chi bộ khu dân cư số 10, Ban công tác mặt trận khu dân cư cùng đông đảo thành viên câu lạc bộ bóng chuyền hơi Thúy Lĩnh

Mở đầu buổi Lễ ra mắt, UBND phường đã công bố quyết định số 97/QĐ-UBND về việc thành lập Câu lạc bộ bóng chuyền hơi Thúy Lĩnh. Theo đó, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ gồm 03 thành viên: Ông Lê Văn Vinh - Chủ nhiệm câu lạc bộ; bà Lê Thị Thu - Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ cùng các thành viên.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt Ban chủ nhiệm cùng các thành viên, ông Lê Văn Vinh - Chủ nhiệm câu lạc bộ cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy - chính quyền địa phương, cấp ủy chi bộ khu dân cư số 10 đã tạo điều kiện về sân bãi, địa điểm luyện tập cho hội viên câu lạc bộ tại Nhà hội họp khu dân cư số 10, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho hội viên Câu lạc bộ. Từ đó tăng cường thể lực, trí lực để mỗi hội viên Câu lạc bộ bóng chuyền hơi luôn thể hiện tinh thần lạc quan, sống vui, sống khỏe, tích cực tham gia lao động sản xuất, tiếp tục có những đóng góp, cống hiến cho xã hội.

Phát biểu và tặng hoa tại buổi Lễ ra mắt, đồng chí Nguyễn Viết Ân - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND phường chúc mừng thành công buổi lễ ra mắt Ban chủ nhiệm cùng các thành viên câu lạc bộ. Đồng chí mong muốn câu lạc bộ bóng chuyền hơi Thúy Lĩnh ngày càng có thêm nhiều hội viên tham gia với tinh thần: “Thể thao rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, rèn luyện thân thể nâng cao sức khỏe cho mỗi người, thúc đẩy sự phát triển của toàn xã hội. Trong thời gian tới, Chính quyền địa phương sẽ luôn quan tâm và thúc đẩy hoạt động TDTT cơ sở để từ những phong trào này ngày càng có thêm nhiều người dân tham gia luyện tập TDTT để cùng với các câu lạc bộ: Bóng bàn, cầu lông, chạy bộ... Qua đó đưa các hoạt động TDTT ngày càng sâu rộng trong nhân dân, thu hút không chỉ hội viên khu dân cư số 10 mà cả hội viên các khu dân cư khác cùng tham gia, góp phần đẩy mạnh phong trào TDTT ở địa phương./.