Tin tức hoạt động các phường

Hội khuyến học phường Hoàng Văn Thụ tổ chức Hội nghị tặng quà các em học sinh có thành tích cao năm học 2017-2018
Ngày đăng 14/09/2018 | 14:30  | View count: 579

Được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND phường Hoàng Văn Thụ, sáng ngày 01/9/2018, Hội Khuyến học phường Hoàng Văn Thụ vui mừng tổ chức Hội nghị tặng quà cho các học sinh có thành tích cao năm học 2017-2018 trên địa bàn phường

Dự hội nghị, có đồng chí Trần Thị Thúy Hằng - Chủ tịch UB.MTTQ phường - Chủ tịch Hội khuyến học phường; đồng chí Trần Thu Thúy - Phó Chủ tịch UBND phường - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học phường; các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, thường trực HĐND, UBND phường; các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội, các đồng chí Bí thư chi bộ, chi hội trưởng các chi hội khuyến học, hiệu trưởng các nhà trường và đặc biệt là 61 các em học sinh đạt thành tích cao năm học 2017-2018.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thu Thúy - PCT UBND phường - Phó Chủ tịch Hội khuyến học phường lên đọc báo cáo về công tác khuyến học của phường trong năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Trong năm học 2018-2019 vừa qua Hội khuyến học phường đã triển khai kế hoạch tổ chức ngày hội khuyến học tại các KDC và các KDC đã tích cực, chủ động tổ chức biểu dương khen thưởng các học sinh giỏi tiêu biểu các cấp năm 2017-2018 và đã ghi nhận nhiêug tấm gương tiểu biểu xuất sắc trong phong trào học tập. Tại ngày hội này xin được nhiệt liệt biểu dương thành tích mà các em học sinh đã đạt được qua một năm phấn đấu học tập vừa qua.

Hội nghị là dịp để ghi nhận những đóng góp tích cực của các em học sinh trên địa bàn phường có thành tích cao trong học tập năm học 2017-2018. Từ đó lan rộng ra toàn phường để mỗi năm sẽ có nhiều em học sinh đạt thành tích cao hơn nữa.