Tin tức hoạt động các phường

Khai giảng năm học mới của 3 nhà trường (Tiểu học, THCS, Mầm non) trên địa bàn phường Yên Sở
Ngày đăng 19/09/2018 | 17:48  | View count: 562

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi chào đón năm học mới 2018-2019 của học sinh cả nước. Sáng ngày 05/9/2018 trên 2000 học sinh cùng các thầy cô giáo của 3 nhà trường: Trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa phường Yên Sở đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019

Về dự chung vui với 3 nhà trường, có các đồng chí Lãnh đạo Quận ủy, UBND quận, đại diện các phòng ban của quận Hoàng Mai; các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy và UBND phường Yên Sở.

Tại Lễ khai giảng thầy, cô và trò của các nhà trường đã được nghe thư của chủ tịch nước nhân ngày khai giảng và tổng kết những kết quả đạt được trong năm học 2017-2018, đồng thời đề ra những mục tiêu phương hướng nhiệm vụ của năm học mới 2018- 2019.

Phát biểu của Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của thầy, cô giáo và học sinh 3 nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 - 2018, đây cũng là động lực để năm học 2018 - 2019 ngành giáo dục của phường vươn tới những thành tích cao hơn trong sự nghiệp trồng người. Các đồng chí cũng yêu cầu ngành giáo dục của phường cần có những kế hoạch cụ thể với các giải pháp khả thi để tổ chức thực hiện tốt, hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt, xây dựng đội ngũ giáo viên vững về chuyên môn, có đạo đức tốt, nâng cao trách nhiệm trong công tác giảng dạy. Các em học sinh cần chăm chỉ rèn luyện, có phương pháp học tập tích cực, xứng đáng với sự mong muốn của gia đình và xã hội./.