Tin tức hoạt động các phường

Ngày đăng 12/11/2018 | 09:27  | View count: 33

Chiều ngày 29/10/2018, Công an phường Hoàng Văn Thụ tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2018. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đặng Văn Dũng - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường; các đồng chí trong thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường; cùng các ông bà là Bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT 14 khu dân cư, 64 tổ trưởng tổ dân phố, các đồng chí cảnh sát khu vực và đại diện người dân

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Đinh Quang Minh - Phó trưởng công an phường đọc báo cáo đánh giá tóm tắt tình hình, kết quả thực hiện công tác đảm bảo ANCT - TTATXH trên địa bàn phường và xây dựng lực lượng của đơn vị trong 10 tháng đầu năm 2018. Bên cạnh những kết quả đạt được, đồng chí cũng thẳng thắn chỉ ra những khuyết điểm, tồn tại và thiếu sót của lực lượng Công an huyện. Đồng thời mong muốn tại diễn đàn được lắng nghe nhận xét, đánh giá, góp ý của cấp ủy, chính quyền, cơ quan đoàn thể và nhân dân để lực lượng Công an huyện ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Tại Hội nghị đã có 9 ý kiến tham gia của đại diện các cơ quan, tổ chức và nhân dân, các ý kiến đều đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của lực lượng Công an huyện trong công tác đảm bảo an ninh trật tự; bảo vệ an toàn các sự kiện chính trị diễn ra trên địa bàn; xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; góp phần giữ vững sự ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội phục vụ phát triển kinh tế. Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, các đại biểu thẳng thắn chỉ ra những vấn đề còn tồn tại trong công tác đảm bảo ANTT như: công tác đấu tranh, xử lý tội phạm; thái độ, tác phong làm việc của một số cán bộ chiến sĩ còn gây phản cảm, bức xúc trong nhân dân.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đặng Văn Dũng - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường nhấn mạnh: thời gian tới, Lực lượng Công an phường tiếp tục tiếp tục bám sát chức năng, nhiệm vụ chủ động tham mưu cho Đảng ủy, Ủy ban nhân dân và trực tiếp tham gia đấu tranh, phòng chống các loại tội pham, xây dựng mô hình, cách làm sáng tạo phát huy tối đa sức mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh về chính trị, bản lĩnh trong thi hành công vụ, trong quan hệ xã hội, trong sinh hoạt cộng đồng và bản lĩnh, nhân văn vì nhân dân phục vụ. Đẩy mạnh phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” một cách sâu sắc, toàn diện nhàm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trên tất cả các mặt công tác.
     Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân là kênh thông tin quan trọng để mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an khắc phục những tồn tại, hạn chế, góp phần nâng cao chất lượng công tác, chấp hành tốt kỷ luật, kỷ cương, xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an phường Hoàng Văn Thụ đẹp hơn trong lòng nhân dân.