Tin tức hoạt động các phường

Đảng ủy phường Vĩnh Hưng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2018
Ngày đăng 13/11/2018 | 04:11  | View count: 41

Sáng ngày 05/11/2018, Đảng ủy phường Vĩnh Hưng đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2018 cho 14 đồng chí đảng viên đủ 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Phong - Uỷ viên BTV - Chủ nhiệm UBKT Quận ủy Hoàng Mai, cùng các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ phường, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng, phó các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội phường, các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2018, Cấp ủy các chi bộ, Tổ trưởng đảng và đại diện đảng viên của 13 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Phường.

Tại buổi lễ, Đảng bộ phường Vĩnh Hưng đã trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2018 cho 14 đồng chí đảng viên, trong đó có 01 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 55 tuổi đảng; 07 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng; 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 tuổi đảng; 02 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng; 03 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Việc trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên là sự ghi nhận quá trình tu dưỡng, phấn đấu của người đảng viên. Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ đối với các đảng viên, gia đình mà còn là của Đảng bộ phường Vĩnh Hưng.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Phong - Uỷ viên BTV - Chủ nhiệm UBKT Quận ủy Hoàng Mai đã chúc mừng, ghi nhận và cảm ơn những đóng góp, hy sinh của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đồng chí cũng thông tin nhanh về những thành tựu nổi bật của Quận trong năm 2018. Đồng chí mong muốn các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục nêu cao ý thức trách nhiệm, phát huy vai trò tên phong gương mẫu của người đảng viên, làm gương sáng cho đảng viên trẻ noi theo, góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, lãnh đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị trên địa bàn và thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 15 năm Thành lập quận Hoàng Mai./.