Tin tức hoạt động các phường

Đảng bộ phường Giáp Bát tổng kết công tác đảng năm 2014, phương hướng nhiệm vụ năm 2015
Ngày đăng 24/02/2015 | 00:00  | View count: 765

Trong không khí sôi nổi cả nước kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng CSVN, chào đón xuân mới Ất Mùi 2015, Đảng bộ phường Giáp Bát tổ chức trọng thể tổng kết công tác Đảng năm 2014, phương hướng nhiệm vụ năm 2015. Tới dự có đồng chí Nguyễn Quốc Dũng quận ủy viên, trưởng ban kinh tế xã hội - HĐND quận, đại diện ban dân vận Quận ủy. Đại biểu phường có cụ Cáp Sỹ Nghiệp 95 tuổi, lão thành cách mạng, đồng chí Nguyễn Hữu Biên – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường, đồng chí Trần Văn Sâm phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND, thường trực HĐND – UBND, các đồng chí trong thường vụ ban chấp hành Đảng bộ, trưởng các tổ chức UB.MTTQ, đoàn thể chính trị - xã hội; Ban chi ủy và tổ trưởng đảng 15 chi bộ, trưởng các ban ngành trong phường. Tới dự còn có 03 tập thể, 55 cá nhân đại diện tập thể, cá nhân được Đảng bộ khen thưởng năm 2014.
Thay mặt Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Hữu Biên - Bí thư Đảng ủy phường đã báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2014, phương hướng nhiệm vụ năm 2015. Năm 2014, Đảng bộ phường Giáp Bát đã gặp nhiều khó khăn (khách quan, chủ quan), song dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, sự quyết tâm vào cuộc của cả hệ thống chính trị, và sự ủng hộ của nhân dân, chúng ta đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách giành được nhiều thắng lợi quan trọng. Đã hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, trật tự văn minh đô thị; đời sống vật chất, tinh thân của nhân dân ngày càng cải thiện, nâng cao. Thương xuyên đổi mới, chỉnh đốn đảng, xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI. Đã tổ chức học tập quán triệt các Nghị quyết, kết luận hội nghị Trung ương 8, Trung ương 9 khóa XI. Thực hiện tốt chỉ thị 03-CT/TW của Bộ chính trị chuyên đề năm 2014, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, Trung ương 9 khóa XI phù hợp thực tiễn của Đảng bộ. Có thể nói, Nghị quyết Trung ương 4, trung ương 8, 9 và chỉ thị 03-CT/TW đã và đang đi vào cuộc sống, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2014. Năm 2014, đảng bộ phường Giáp Bát đã tổ chức thành công kỷ niệm 30 năm ngày thành lập phường (14/3/1984 – 14/3/2014). Báo cáo sơ kết đánh giá mặt mạnh, mặt hạn chế và nguyên nhân, rút ra những bài học kinh nghiệm bổ ích. Bản sơ kết còn đề ra một số nhiệm vụ năm 2015, những việc còn lại của đại hội X nhiệm kỳ (2010 – 2015). Đặc biệt phải chuẩn bị tốt báo cáo chính trị, công tác nhân sự đại hội chi bộ và đại hội Đảng bộ lần thứ XI nhiệm kỳ (2015 – 2020); chuẩn bị chu đáo Tết nguyên đán Ất mùi cho nhân dân và các gia đình chính sách, đảm bảo đón tết “vui vẻ, an toàn tiết kiệm”.
Hội nghị đã nghe tham luận của hai chi bộ khu dân cư số 8 và chi bộ trường Tiểu học Giáp Bát về thành tích trong công tác Đảng năm 2014. Tiếp theo là trao phần thưởng cho những tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2014 được Quận ủy và đảng bộ phường khen thưởng.
Đồng chí Nguyễn Quốc Dũng, quận ủy viên thay mặt Quận ủy, HĐND và UBND Quận chúc mừng Đảng bộ phường Giáp Bát đã giành được nhiều thành công năm 2014. Đồng chí mong muốn đảng bộ sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đặc biệt là những nhiệm vụ trọng tâm 2015.
Thay mặt Đảng bộ phường đồng chí Nguyễn Hữu Biên – Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND cảm ơn lãnh đạo Quận ủy, HĐND – UBND và các ban ngành Quận Hoàng Mai. Chúc mừng các vị đại biểu, các vị khách quý sang năm mới Ất mùi mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Bài phát biểu của đồng chí Bí thư Đảng ủy đã kết thúc buổi tổng kết công tác Đảng năm 2014, phương hướng nhiệm vụ 2015.