Tin tức hoạt động các phường

Đảng ủy phường Hoàng Liệt tổ chức lễ trao huy hiệu đảng đợt 19/5
Ngày đăng 22/05/2024 | 17:10  | View count: 43

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng ngày 16/5/2024, tại Hội trường tầng 1 trụ sở Đảng ủy - UBND phường, Đảng ủy phường Hoàng Liệt đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho Đảng viên đủ 65, 60, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2024.

Đến dự chúc mừng và chỉ đạo lễ trao huy hiệu đảng có đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quận ủy Hoàng Mai; đ/c Nguyễn Xuân Chinh - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND, UBMTTQ phường; các đồng chí trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường; các đồng chí trong cấp ủy các chi bộ trực thuộc và đại biểu Đảng viên đã về dự hội nghị đông đủ.

Đợt trao tặng huy hiệu Đảng cao quý lần này có 37 đồng chí, trong đó có 01 đồng chí 65 năm tuổi đảng; 04 đồng chí 60 năm tuổi đảng, 06 đồng chí 55 năm tuổi đảng, 04 đồng chí 50 năm tuổi đảng; 08 đồng chí 45 năm tuổi đảng, 10 đồng chí 40 năm tuổi đảng; 03 đồng chí 30 năm tuổi đảng và truy tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng đối với 01 đồng chí đã từ trần. Các đồng chí đều là những người đảng viên ưu tú, cả đời cống hiến vì sự nghiệp cách mạng của Đảng ta và đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác trên mọi cương vị, lĩnh vực hoạt động.

Trong buổi lễ trao huy hiệu đảng, đồng chí Trần Xuân Hòe - Đảng viên chi bộ Tổ dân phố số 19, 20 - Pháp Vân Tứ Hiệp được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng đã đại diện cho các đảng viên được trao tặng huy hiệu phát biểu cảm tưởng, bày tỏ tình cảm, xúc động, niềm vinh dự, tự hào và hứa sẽ tiếp tục ra sức phấn đấu gìn giữ phẩm chất đạo đức, lối sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Gương mẫu giáo dục con cháu, vận động gia đình và nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, xứng đáng với vinh dự mà Đảng trao cho.

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quận ủy Hoàng Mai chúc mừng các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng và nhấn mạnh toàn Đảng bộ phường cần tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, noi gương các đồng chí lão thành cách mạng, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người Đảng viên, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Huy hiệu Đảng được trao cho đảng viên nhân dịp ngày lễ lớn của đất nước là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của các đảng viên ưu tú, những người đã có nhiều công lao đóng góp cho Đảng, cho cách mạng và dân tộc; đồng thời cũng là nguồn động viên các đảng viên lão thành tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu, sống vui sống khỏe sống có ích, tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức cho sự nghiệp xây dựng, phát triển phường và quận./.

Nguồn: phường Hoàng Liệt

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh