Tin tức hoạt động các phường

Đảng ủy phường Vĩnh Hưng tổ chức Lễ trao huy hiệu đảng đợt 19/5/2024
Ngày đăng 22/05/2024 | 17:38  | View count: 49

Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024); Ngày 16/5/2024, Đảng bộ phường Vĩnh Hưng đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đủ 65, 60, 55, 50, 45,40, 30 năm tuổi đảng đợt 19/5/2024 được tổ chức trọng thể tại hội trường tầng 1

Tới dự có đồng chí Khương Quốc Hưng - ủy viên Thường vụ - Chủ tịch UBMTTQ Quận Hoàng Mai; đồng chí Nguyễn Thị Bích Hạnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Ngô Mạnh Cường- phó Bí thư Đảng ủy- chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, Ủy ban kiểm tra; Trưởng, phó các đoàn thể chính trị- xã hội; Bí thư, đảng viên 16 chi bộ và đặc biệt là 19 đồng chí được trao huy hiệu Đảng.

Đồng chí Khương Quốc Hưng - ủy viên Thường vụ - Chủ tịch UBMTTQ Quận Hoàng Mai đã gắn Huy hiệu và trao Bằng chứng nhận cho 19 đồng chí đảng viên đủ 65, 60, 55, 50,45,40, 30 năm tuổi Đảng. Trong đó có 01 đồng chí được trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, có 04 đồng chí được trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng,  05 đồng chí được trao huy hiệu 55 năm  tuổi Đảng, 02 đồng chí được trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 02 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Hường - 55 năm tuổi đảng, đảng viên chi bộ 5 thay mặt các đồng chí được trao huy hiệu Đảng phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu Đảng và chân thành cám ơn Đảng và nhà nước. Đồng thời hứa sẽ giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, thực hiện tốt  nhiệm vụ của người đảng viên.

Đồng chí Khương Quốc Hưng - ủy viên Thường vụ - Chủ tịch UBMTTQ Quận Hoàng Mai phát biểu tại buổi Lễ trao huy hiệu Đảng chúc mừng 19 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng, bày tỏ sự vui mừng và niềm vinh dự khi được trao Huy hiệu cho 19 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ phường Vĩnh Hưng. Đồng chí nhấn mạnh Huy hiệu Đảng là một phần thưởng cao quý của Đảng được trao tặng cho các đồng chí có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, có quá trình phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên và có quá trình cống hiến từ 30 năm trở lên, góp phần làm nên những thành tựu to lớn của Đảng, của cách mạng Việt Nam. Từ khi trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đến nay các đồng chí đã luôn thể hiện xuất sắc vai trò của người đảng viên, ở nhiều cương vị công tác khác nhau các đồng chí đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, giữ vững bản lĩnh chính trị, giữ gìn tư cách đạo đức của người chiến sĩ cộng sản, nỗ lực, tích cực phấn đấu, rèn luyện và có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, đây chính là sự ghi nhận của Đảng đối với những công lao đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng Đảng và của dân tộc. Trong thời gian tới, với tinh thần trách nhiệm cao, lòng nhiệt tình, sự nhiệt huyết, trí tuệ và bề dày kinh nghiệm trong công tác và thực tiễn, các đồng chí sẽ luôn là tấm gương để các thế hệ đảng viên trẻ noi theo góp phần xây dựng  Đảng bộ phường Vĩnh Hưng phát triển vững mạnh./.

Nguồn: phường Vĩnh Hưng