Tin tức hoạt động các phường

Đảng bộ phường Lĩnh Nam tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng dịp 19/5/2024
Ngày đăng 23/05/2024 | 11:35  | View count: 52

Thực hiện Quyết định số 6588 - QĐ/TU ngày 25 tháng 4 năm 2024 của Thành ủy Hà Nội về việc tặng huy hiệu Đảng. Sáng ngày 16/5/2024, Tại Hội trường tầng 5 - trụ sở Đảng ủy - UBND phường Lĩnh Nam, Đảng bộ phường Lĩnh Nam đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đối với đảng viên đủ 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2024.

Dự buổi lễ có đồng chí Khương Quốc Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Trưởng Khối vận - Chủ tịch UBMTTQ quận Hoàng Mai; Lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương có đồng chí Trần Đại Dũng - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Đào Thị Thanh Cảnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Viết Ân - UVBTV ĐU - Chủ tịch UBMTTQ phường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy, lãnh đạo UBND, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, cấp ủy các chi bộ trực thuộc và 15 đồng chí đảng viên đủ 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng cũng về dự đông đủ.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Đào Thị Thanh Cảnh - Phó Bí thư Đảng ủy phường Lĩnh Nam công bố Quyết định số 6588 - QĐ/TU ngày 25/4/2024 của Thành ủy Hà Nội về việc tặng Huy hiệu Đảng đối với 402 đảng viên thuộc Đảng bộ quận Hoàng Mai, trong đó Đảng bộ phường Lĩnh Nam vinh dự có 15 đảng viên nhận huy hiệu Đảng dịp 19/5/2024.

Phát biểu cảm tưởng với niềm vinh dự được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, đồng chí Lê Xuân Huấn - Đảng viên thuộc chi bộ Tổ dân phố 23-24 phường Lĩnh Nam bày tỏ niềm xúc động được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng dịp 19/5/2024. Đồng chí cũng bày tỏ sự biết ơn tới các cấp ủy đảng đã quan tâm, ghi nhận những đóng góp của các thế hệ đảng viên những năm qua. Thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí đã thể hiện những quan điểm, lập trường chính trị: đó là dù tuổi cao, sức khỏe yếu song tuyệt đối trung thành với Chủ nghĩa Mác - Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, cống hiến hết  mình vì sự nghiệp bảo vệ Đảng, bảo vệ đất nước, bảo vệ nhân dân; đồng thời cũng xin hứa tiếp tục nêu gương vận động gia đình và quần chúng nhân dân chấp hành chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và thực hiện đầy đủ các phong trào của địa phương phát động.

Phát biểu chúc mừng 15 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng dịp 19/5/2024, đồng chí Khương Quốc Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Trưởng Khối vận - Chủ tịch UBMTTQ quận Hoàng Mai ghi nhận công lao đóng góp xây dựng Đảng của các đảng viên đủ 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng. Được trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta với sự nghiệp đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Các bác, các đồng chí là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào các đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó. Tuy tuổi cao các đồng chí được nghỉ theo chế độ của Đảng và nhà nước, song vẫn  tích cực tham gia tích cực các phong trào của địa phương, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực, đã cùng chung sức, đồng lòng cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương nơi sinh hoạt và nơi cư trú, đóng góp vào sự nghiệp, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu về phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an sinh xã hội, giữ vững an ninh trật tự của phường Lĩnh Nam, cũng như đóng góp vào thành công chung của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quận trong những năm qua. Đồng chí cũng đề nghị Đảng bộ phường Lĩnh Nam tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác xây dựng Đảng; thường xuyên thăm hỏi, động viên đến các đồng chí đảng viên, đặc biệt là các đồng chí đảng viên lão thành, nhằm giáo dục thế hệ trẻ noi theo, góp phần bồi dưỡng giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay; đồng thời tích cực động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, xây dựng địa phương, góp phần xây dựng quận Hoàng Mai ngày càng giàu đẹp, văn minh và hiện đại./.

Nguồn: phường Lĩnh Nam

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh