kinh tế - tài chính

Chi cục thuế suy tôn những doanh nghiệp có đóng góp thường xuyên số thuế lớn cho ngân sách nhà nước năm 2016, 2017
Ngày đăng 19/10/2017 | 11:15  | View count: 464

Năm 2017 được xác định là năm của phát triển và ổn định nền kinh tế cả nước, trong đó có thủ đô Hà Nội. Thực hiện đồng bộ 5 nhiệm vụ trọng tâm và 6 nhóm giải pháp thực hiện trong công tác thu thuế từ đầu năm 2017. Kết quả 9 tháng đầu năm 2017 toàn chi cục đã thu được 3 ngàn 012 tỷ đồng bằng 68% dự toán pháp lệnh và bằng 98% so với cùng kỳ 2016. Để có được kết quả thu nổi bật nêu trên là sự đóng góp tích cực của cộng đồng 12 ngàn 800 doanh nghiệp trên địa bàn quận Hoàng Mai

     Nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13 tháng 10 năm 2017, Chi cục Thuế đã lựa chọn được 220 doanh nghiệp có thành tích đóng góp tích cực cho ngân sách nhà nước và thực hiện tốt chính sách thuế. Hành động thiết thực suy tôn đó là Đại diện các đội thuế xuống trực tiếp tại doanh nghiệp gửi lời cảm ơn của cơ quan thuế tới cán bộ nhân viên công ty. Gặp mặt trực tiếp Giám đốc, kế toán thăm hỏi động viên, tặng hoa chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam.

     Được sự động viên, tôn vinh của cơ quan thuế, Cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn quận rất phấn khởi, tự tin, yên tâm hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Hy vọng trong thời gian tới, cùng với sự vào cuộc hỗ trợ tích cực của Chính phủ cho các doanh nghiệp Việt Nam, Chi cục Thuế quận Hoàng Mai cam kết sẽ biến mọi sự hỗ trợ bằng các việc làm thiết thực, hiệu quả đem lại lợi ích chung cho cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn quận.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận