kinh tế - tài chính

Khai mạc Hội chợ hoa xuân Tết Nguyên đán Kỷ Hợi trên địa bàn quận Hoàng Mai
Ngày đăng 29/01/2019 | 10:13  | View count: 95

Sáng ngày 28/01/2019, tại khu vực hồ Đền Lừ, phường Hoàng Văn Thụ đã khai mạc chợ hoa xuân Kỷ Hợi 2019 trên địa bàn Quận. Tới dự buổi khai mạc, có các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị và UBND các phường trên địa bàn Quận, các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh hoa, cây cảnh và nhân dân cùng tham gia

Thực hiện Kế hoạch số 11/KH-UBND ngày 09/01/2019 của UBND thành phố về việc tổ chức chợ hoa Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 trên địa bàn thành phố Hà Nội; Kế hoạch số 33/KH-UBND ngày 18/01/2019 của UBND Quận về việc tổ chức chợ hoa xuân phục vụ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 trên địa bàn quận Hoàng Mai.

Đây cũng là dịp UBND quận Hoàng Mai tạo điều kiện cho các hộ kinh doanh nhằm trưng bày, giới thiệu sản phẩm hoa, cây cảnh, các sản phẩm làng nghề truyền thống đến đông đảo người dân trên địa bàn đáp ứng nhu cầu tham quan, mua sắm của nhân dân trên địa bàn Quận và các vùng lân cận.

Chợ hoa xuân Tết Nguyên đán Kỷ Hợi đã trở thành một điểm hẹn quen thuộc của người dân trên địa bàn quận Hoàng Mai. Năm nay, chợ hoa được tổ chức từ ngày 20/01/2019 đến ngày 04/02/2019 (tức ngày 15 đến ngày 30 tháng Chạp năm Mậu Tuất) đã góp phần quảng bá, giới thiệu, trưng bày các sản phẩm truyền thống và đồng thời phát huy, quảng bá những giá trị, những tinh hoa trong đời sống cũng như nếp sống của người dân Hoàng Mai nói riêng và người dân Thủ đô nói chung./.