kinh tế - tài chính

Hội Doanh nghiệp quận Hoàng Mai trao quà Tết Nguyên đán Xuân Quý Mão cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận
Ngày đăng 17/01/2023 | 17:28  | View count: 69

Thực hiện chương trình công tác Hội Doanh nghiệp quận Hoàng Mai với tinh thần “Tương thân, tương ái” thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp giúp các em học sinh nghèo an tâm học tập, vượt qua giai đoạn khó khăn nhằm hướng tới một tương lai tươi sáng hơn. Hội Doanh nghiệp quận Hoàng Mai đã phát động chương trình “Chung tay vì học sinh nghèo”, nhiều doanh nghiệp hội viên đã tích cực tham gia hưởng ứng chương trình

     Chiều ngày 12/01/2023, nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Xuân  Quý Mão, Hội Doanh nghiệp quận Hoàng Mai và đại diện lãnh đạo UBND Quận đã tặng quà tết cho các học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận.

     Tại chương trình, Hội Doanh nghiệp đã trao 100 suất quà. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng và một số túi quà tới các trường Tiểu học trên địa bàn Quận.  Hầu hết các em học sinh được nhận quà đều có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã biết vượt qua nghịch cảnh để vươn lên. Những món quà của Hội Doanh nghiệp sẽ tiếp sức cho các em đến trường, là niềm động viên để các em tiếp tục phấn đấu,  nỗ lực gặt hái thật nhiều thành công hơn nữa trong học tập.

     Giá trị vật chất của những món quà tuy không lớn nhưng là tình cảm và  tấm lòng của các thành viên Hội Doanh nghiệp quận Hoàng Mai, qua đó góp phần động viên tinh thần, tạo động lực để các em học sinh trên địa bàn Quận phấn đấu học tập trở thành người có đức, có tài và có ích cho xã hội./.

Nguồn: phòng Kinh tế quận

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Số lượng truy cập

Đang truy cập: 30
Tổng: 0