phường đại kim

Phường Đại Kim hưởng ứng giải chạy báo Hà Nội mới năm 2014
Ngày đăng 23/09/2014 | 00:00  | View count: 734

Thực hiện Kế hoạch số 159/KH-UBND ngày 28 tháng 8 năm 2014 của UBND quận Hoàng Mai về việc tổ chức Giải chạy báo Hà Nội Mới lần thứ XI– vì hòa bình năm 2014 . Sáng ngày 14 tháng 9 năm 2014 Giải chạy báo Hà Nội mới phường Đại Kim đã được tổ chức vào hồi 7h 30 tại cổng chính trường dân lập quốc tế Thăng Long - khu đô thị Bắc Linh Đàm.
Đến dự và kiểm tra giải chạy báo Hà Nội Mới năm nay có đồng chí Nguyễn Thành Chung – phòng thể thao quần chúng sở VHTT du lịch Hà Nội, đồng chí Trần Thanh Ngà – trưởng phòng VHTT và các đồng chí chuyên viên của các phòng, ban, ngành của quận Hoàng Mai.Tham gia giải chạy là hơn 400 VĐV của chi hội phụ nữ, hội nông dân,CLB cựu quân nhân, công đoàn, đoàn thanh niên, lực lượng công an nhân dân phường, ban bảo vệ dân phố và khối học sinh THCS của trường Đại Kim và trường quốc tế Thăng Long.
Ban chỉ đạo giải chạy báo Hà Nội mới phường Đại Kim đã họp và tổ chức thực hiện theo đúng tiến độ do quận đề ra.Thực hiện đúng điều lệ và tiêu chuẩn thi đua.Đảm bảo an toàn tuyệt đối về giao thông, an ninh, trật tự, y tế, trước, trong và sau khi diễn ra giải chạy.
Với khẩu hiệu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” và “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, UBND phường Đại Kim kết hợp với khối nhà trường tổ chức giải chạy báo Hà Nội năm 2014 theo đúng điều lệ và tiêu chuẩn thi đua, đảm bảo an toàn tuyệt đối về giao thông, an ninh, trật tự, y tế khi diễn ra giải chạy, nhằm mục đích thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cộng đồng, cán bộ, công nhân viên chức lao động, học sinh, sinh viên trên địa bàn phường.
Kết thúc giải chạy Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì và 4 giải ba cho các VĐV cho khối trường học và khối công nhân viên chức, lực lượng vũ trang.Các vận động viên có thành tích cao tiếp tục tập luyện để chuẩn bị tham gia giải chạy báo Hà Nội mới – vì hòa bình lần thứ XI - quận Hoàng Mai năm 2014 sẽ được tổ chức vào ngày 26 tháng 9 năm 2014.