phường định công

Phường Định Công tổ chức vận động ủng hộ quỹ nhân đạo - chất độc da cam và thực hiện phong trào Tết vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn phường
Ngày đăng 18/01/2018 | 09:53  | View count: 537

Sáng ngày 11/01/2018, Hội chữ thập đỏ phường Định Công đã tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch về việc tổ chức vận động ủng hộ quỹ “Nhân đạo – Chất độc da cam” và thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam” trên toàn địa bàn phường Xuân Mậu Tuất 2018

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Đặng Xuân Chiến – PCT UBND phường; các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường; Trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội phường; các đồng chí là Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT khu dân cư; các đồng chí là Chi hội trưởng chi hội CTĐ trên toàn địa bàn phường cũng về tham dự đông đủ.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Bích Hợi – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường đã triển khai Kế hoạch về việc tổ chức vận động ủng hộ quỹ “Nhân đạo – Chất độc da cam” và thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam” trên toàn địa bàn phường Xuân Mậu Tuất 2018. Theo đó, thời gian đợt vận động từ ngày 11/01/2018 đến hết ngày 31/01/2018.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Hội chữ thập đỏ phường Định Công, thông qua phong trào vận động ủng hộ “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” nhằm tuyên truyền và phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái “lá lành đùm là rách” của nhân dân ta, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân cùng tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện. Đồng thời, thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy và Chính quyền địa phương không để một hộ gia đình – cá nhân nào trên địa bàn phường không có Tết; tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình có người khuyết tật, nạn nhân và gia đình chất độc da cam, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già cô đơn không nơi nương tựa...được thêm phần đầm ấm trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018; tiến tới để mọi người mọi nhà đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 trong không khí vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm./.