phường định công

Hội nghị triển khai kế hoạch rà soát, thống kê người cao tuổi và người khuyết tật trên địa bàn phường Định Công năm 2018
Ngày đăng 20/07/2018 | 17:13  | View count: 659

Thực hiện Kế hoạch số 191/KH-UBND ngày 20/6/2018 của UBND quận Hoàng Mai về việc thống kê, rà soát người cao tuổi và người khuyết tật trên địa bàn quận Hoàng Mai. Ngày 14/7/2018, UBND phường Định Công tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch về việc thống kê, rà soát người cao tuổi và người khuyết tật trên địa bàn phường năm 2018

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Đặng Xuân Chiến - PCT UBND phường; đồng chí Phạm Đức Hùng - Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường; các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường; Trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội phường; các đồng chí là Trưởng ban CTMT, Chi hội trưởng người cao tuổi khu dân cư; tổ trưởng 76 tổ dân phố cũng về tham dự đông đủ.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Ngọc Đạt - cán bộ LĐTBXH phường đã triển khai và phổ biến Kế hoạch về việc thống kê, rà soát người cao tuổi và người khuyết tật trên địa bàn phường Định Công năm 2018. Đồng chí Đặng Xuân Chiến - PCT UBND phường, phát biểu ý kiến chỉ đạo và đề nghị các đồng chí điều tra viên là các tổ trưởng tổ dân phố trong quá trình thống kê, rà soát, phải nghiêm túc, khách quan, trung thực, làm cơ sở đề xuất tham mưu và tiếp tục thực hiện các chính sách hiện hành đối với người cao tuổi và người khuyết tật theo đúng cơ chế chính sách của Đảng và Nhà nước./.