phường định công

Phường Định Công triển khai kế hoạch điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có mức sống trung bình trên địa bàn năm 2018
Ngày đăng 17/10/2018 | 17:10  | View count: 619

Thực hiện Kế hoạch số 257/KH-UBND ngày 14/9/2018, của UBND quận Hoàng Mai về việc điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có mức sống trung bình trên địa bàn quận Hoàng Mai năm 2018. Sáng ngày 10/10/2018, UBND phường Định Công tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có mức sống trung bình trên địa bàn phường năm 2018

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Đặng Xuân Chiến - PCT UBND phường; các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường; Trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội phường; các đồng chí là Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT khu dân cư; tổ trưởng 76 tổ dân phố cũng về tham dự đông đủ.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Đạt, cán bộ LĐTBXH phường đã triển khai và hướng dẫn công tác điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có mức sống trung bình trên toàn địa bàn phường năm 2018 đến các điều tra viên là các đồng chí Tổ trưởng tổ dân phố.

Việc tổ chức điều tra, rà soát hộ nghèo, cận nghèo, hộ có mức sống trung bình hàng năm là để đánh giá kết quả thực hiện mục tiêu giảm nghèo; xác định hộ nghèo, hộ cận nghèo theo chuẩn Trung ương và chuẩn Thành phố, qua đó làm cơ sở để thực hiện chính sách giảm nghèo, an sinh xã hội và thực hiện kế hoạch giảm nghèo trong năm 2019. Đồng thời, nhằm tuyên truyền phổ biến sâu rộng và vận động nhân dân kê khai đầy đủ, trung thực, đảm bảo đúng đối tượng, không trùng lặp, bỏ sót và phản ảnh đúng trung thực đời sống của nhân dân trên địa bàn./.