phường định công

Đảng ủy phường Định Công tổ chức sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 3 tháng cuối năm 2018
Ngày đăng 06/11/2018 | 14:41  | View count: 640

Sáng ngày 16/10/2018, Đảng ủy phường Định Công tổ chức Hội nghị sơ kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng 9 tháng đầu năm 2018 và triển khai nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm công tác 3 tháng cuối năm 2018; Phát động phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Định Công (24/3/1959-24/3/2019)

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Đào Minh Chi - Phó ban Dân vận Quận ủy; đồng chí Nguyễn Văn Tuyến - Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp ngoài nhà nước quận Hoàng Mai; đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - UVBTV Quận ủy Hoàng Mai - Bí thư Đảng ủy phường Định Công; đồng chí Nguyễn Thị Phượng - PBT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Thăng Long - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường, đồng chí Mai Thanh Chung - Chủ tịch UBMTTQ phường. Về dự còn có các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy, Đảng ủy viên; các đồng chí là thường trực Hội đồng nhân dân, UBND, UBMTTQ phường; Trưởng các Ban ngành đoàn thể phường, các Ông bà là Bí thư chi bộ trực thuộc; Trưởng ban công tác mặt trận các khu dân cư; Tổ trưởng tổ dân phố; Trạm trưởng trạm y tế; đại diện các bộ phận chuyên môn thuộc UBND phường.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Phượng - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường đã trình bầy Báo cáo sơ kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng 9 tháng đầu năm 2018 và triển khai nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm công tác 3 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Đặng Xuân Chiến - PCT UBND phường triển khai Kế hoạch của Hội đồng thi đua khen thưởng phường Định Công về việc phát động phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Định Công (24/3/1959-24/3/2019). Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - UVBTV Quận ủy Hoàng Mai - Bí thư Đảng ủy phường Định Công đã thông qua Thông báo nhanh về kết quả Hội nghị lần thứ tám Ban chấp hành trung ương Đảng khóa 12 đến toàn thể cán bộ đảng viên tham dự Hội nghị.

Phần thảo luận và đóng góp ý kiến, các đại biểu tham gia phát biểu tập trung vào các nội dung như: dự án cũng như tiến độ xây dựng tuyến đường 2,5 trên địa bàn phường; công tác trật tự văn minh đô thị; công tác vệ sinh môi trường; công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Thăng Long - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường, thay mặt các đồng chí lãnh đạo UBND phường, đã tiếp thu, trả lời và giải đáp các ý kiến của đại biểu tham dự ngay tại Hội nghị. Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - UVBTV Quận ủy - Bí thư Đảng ủy phường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và kết luận kết thúc hội nghị./.