phường định công

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Định Công tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018
Ngày đăng 03/01/2019 | 14:32  | View count: 629

Chiều ngày 27/12/2018, tại Hội trường UBND phường Định Công, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Hội liên hiệp thanh niên phường Định Công đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Trang - Phó bí thư phụ trách Quận đoàn Hoàng Mai; đồng chí Nguyễn Thị Phượng - PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Mai Thanh Chung - Chủ tịch UBMTTQ phường; đồng chí Đặng Xuân Chiến - PCT UBND phường; các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy; thường trực HĐND; lãnh đạo UBND, UBMTTQ; Trưởng phó các Ban ngành đoàn thể, đặc biệt là sự có mặt của các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Đồng chí Lê Lan Huệ - Bí thư Đoàn phường đã trình bầy Báo cáo tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Để bổ sung cho bản Báo cáo, đã có 03 bài tham luận được phát biểu tại Hội nghị.

Nhân dịp này, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Hội liên hiệp thanh niên phường Định Công đã kịp thời khen thưởng và động viên: 05  tập thể, và 28 cá nhân vì đã có thành tích trong công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Trang - Phó bí thư phụ trách Quận đoàn Hoàng Mai và đồng chí Nguyễn Thị Phượng - PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đánh giá cao những thành tích mà tập thể Đoàn viên thanh niên phường Định Công đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời động viên, khích lệ các đồng chí đoàn viên thanh niên, trong thời gian tới cần bám sát sự chỉ đạo của Quận Hội và của Đảng ủy phường; phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, để công tác Thanh niên trên địa bàn phường ngày càng phát triển./.