phường định công

Công đoàn cơ quan phường Định Công tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động và phát động phong trào thi đua năm 2019
Ngày đăng 23/01/2019 | 16:12  | View count: 540

Chiều ngày 17/01/2019, Công đoàn cơ sở phường Định Công đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức, người lao động và phát động phong trào thi đua năm 2019. Tham dự Hội nghị, có đồng chí Hồ Xuân Minh - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động quận; đồng chí Nguyễn Thăng Long - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường; Trưởng phó các ban ngành đoàn thể; cùng các đồng chí công đoàn viên cơ quan phường Định Công

Đồng chí Nguyễn Cường Hùng - PCT UBND phường đã trình bày Báo cáo kết quả tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng địa phương năm 2018; phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Đặng Xuân Chiến - PCT UBND - Chủ tịch Công đoàn phường đã trình bầy Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn phường năm 2018; triển khai công tác năm 2019. Đồng chí Tô Thị Hồng Lợi - cán bộ tài chính kế toán phường đã trình bày dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan phường Định Công. Để bổ sung cho các văn bản được trình bày tại Hội nghị đã có ba bài tham luận của các đồng chí công đoàn viên cơ quan được phát biểu.

Đồng chí Đặng Xuân Chiến - PCT UBND - Chủ tịch Công đoàn phường, đã lên phát động phong trào thi đua năm 2019; để hưởng ứng lời phát động, các đồng chí cán bộ công chức đại diện các bộ phận chuyên môn đã lên ký cam kết thi đua năm 2019.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hồ Xuân Minh - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động quận và đồng chí Nguyễn Thăng Long - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường, hoàn toàn nhất trí với các Báo cáo được trình bầy; ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Công đoàn cơ quan phường Định Công đã làm được trong thời gian qua; đồng thời đề nghị trong năm 2019 Công đoàn cơ quan phường cần phát huy mọi nguồn lực, chủ động sáng tạo, kịp thời thực hiện tốt việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của cán bộ công chức và người lao động tại cơ quan; đối với mỗi cán bộ công đoàn viên cơ quan phường cần luôn cố gắng thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tập thể công đoàn phường Định Công đoàn kết, vững mạnh, sáng tạo; cùng Đảng bộ chính quyền và nhân dân phường Định Công hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2019./.