phường giáp bát

Đảng bộ phường Giáp Bát học tập, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng
Ngày đăng 02/08/2016 | 12:49  | View count: 709

Thực hiện Kế hoạch số 26/KH/QU ngày 29/4/2016 của Quận ủy Hoàng Mai; Nghị quyết số 31 NQ/ĐU ngày 29/6/2016 của Đảng ủy phường; ngày 13/7/2016, Đảng bộ phường Giáp Bát tổ chức hội nghị: Học tập, quán triệt, tuyên truyền và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Biên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí trong thường vụ BCH Đảng bộ; BCH các tổ chức MTTQ, đoàn thể chính trị - xã hội; chi ủy 15 chi bộ trực thuộc, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ.

Do số lượng Đảng viên trong Đảng bộ rất đông nên Đảng ủy tổ chức thành hai lớp học. Lớp buổi sáng gồm các chi bộ KDC số 1,2,3,4,5, chi bộ UBND và mầm non Giáp Bát. Lớp buổi chiều gồm các chi bộ KDC số 6,7,8,9; chi bộ Công an, trường THCS, tiểu học và chị bộ trường mầm non Bình Minh.

Báo cáo viên giới thiệu Nghị quyết đại hội XII, Đảng ủy mời đồng chí Phạm Xuân Thâu phó trưởng ban tuyên giáo Hội CCB Trung ương, báo cáo viên Trung ương. Là lớp học đầu tiên Đảng bộ tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng năm 2016 nên Đảng ủy tổ chức rất chu đáo bài bản, theo đúng quy trình, hướng dẫn của Trung Ương và Quận ủy Hoàng Mai.

Toàn thể cán bộ Đảng viên (CBĐV) Hội viên, đoàn viên không chỉ học tập, quán triệt mà còn tổ chức thảo luận, viết thu hoạch và xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội. Các chi bộ trự thuộc tổ chức thảo luận Nghị quyết gắn với thảo luận chương trình hoạt động. Chương trình hành động của các tổ chức MTTQ, đoàn thể chính trị  -  xã hội, tổ chức thảo luận ở đơn vị mình.

Mặc dù văn kiện Đại hội khóa XII rất dài (gồm 500 trang). Song do báo cáo viên có trình độ, có kinh nghiệm, cách trình bày dễ nghe, dễ hiểu, dễ nhớ, có tính thuyết phục nên được mọi người rất đồng tình; bước đầu xây dựng được niềm tin trong cán bộ Đảng viên, đoàn viên, hội viên đối với Nghị quyết định Đại hội XII của Đảng.

Chúng ta có thể hy vọng, tin tưởng, Nghị quyết Đại hội XII của Đảng sẽ đi vào cuộc sống, từng bước xây dựng phường Giáp Bát ngày càng vững mạnh, giàu đẹp văn minh, giữ vững An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; đời sống nhân dân ngày càng ấm no, tự do, hạnh phúc.