phường giáp bát

Đảng bộ phường Giáp Bát tổ chức trọng thể lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 07/11/2018
Ngày đăng 19/11/2018 | 10:05  | View count: 853

Trong không khí tưng bừng chào đón kỷ niệm 101 năm cách mạng tháng Mười Nga vĩ đại (7/11/1917-7/10/2018). Đảng bộ phường giáp bát tổ chức trọng thể lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11/2018 cho 15 đồng chí đảng viên trong Đảng bộ

Tới dự lễ trao tặng huy hiệu Đảng, có đồng chí Lê Minh Trường - UVTV - Chủ tịch HĐND quận Hoàng Mai; đồng chí Nguyễn Hữu Biên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Thế Toàn - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, Trưởng các tổ chức MTTQ, đoàn thể chính trị - xã hội; Chi ủy 15 chi bộ trực thuộc Đảng bộ và 15 đồng chí được trao huy hiệu Đảng đợt 07/11/2018.

Sau lễ chào cờ, tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu, đồng chí Nguyễn Bá Riến - Ủy viên thường vụ - Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy, đọc quyết định của Thành ủy trao tặng huy hiệu Đảng cho 223 đồng chí Đảng bộ quận Hoàng Mai; trong đó Đảng bộ phường Giáp Bát có 15 đồng chí: 60 năm, 55 năm, 45 năm và 40 năm tuổi đảng.

Thay mặt thường vụ Quận ủy, đồng chí Lê Minh Trường, Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận, trực tiếp trao huy hiệu Đảng cho 15 đồng chí. Thay mặt cho các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 07/11/2018, đồng chí Đoàn Quang Trung, 60 năm tuổi Đảng, đồng chí Trần Mộng Lãm 40 năm tuổi Đảng đã phát biểu cảm tưởng.

Đồng chí Lê Minh Trường đã có bài phát biểu quan trọng; đồng chí ôn lại và khẳng định ý nghĩa, tầm quan trọng của Cách mạng tháng Mười Nga vĩ đại. Đồng chí thay mặt thường vụ Quận ủy, chúc mừng 15 đồng chí được trao tặng huy hiệu đảng đợt 07/11/2018. Đồng chí mong rằng các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ, nhất là các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng, cần phải rèn luyện, tu dưỡng thường xuyên để giữ vững danh hiệu người Đảng viên cộng sản, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Đảng bộ phường, đồng chí Nguyễn Bá Riến - Ủy viên Thường vụ, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy cảm ơn đồng chí Lê Minh Trường đã về dự và trao huy hiệu Đảng cho 15 đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ đợt 07/11/2018.