phường giáp bát

Quận ủy Hoàng Mai tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ quận ủy về công tác cán bộ tại phường Hoàng Văn Thụ
Ngày đăng 05/06/2024 | 17:14  | View count: 91

Sáng ngày 03/6/2024, tại trụ sở Đảng ủy - UBND Phường Giáp Bát, Quận ủy Hoàng Mai đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban thường vụ Quận ủy Hoàng Mai về công tác cán bộ tại phường Giáp Bát.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Xuân Linh - Bí Thư Quận Hoàng Mai; đồng chí Nguyễn Đức Dũng - UVBTV - Trưởng ban Tổ chức Quận uỷ;  đồng chí Võ Xuân Trọng - UVBTV - PCT UBND Quận Hoàng Mai; các Đc lãnh đạo, chuyên viên Văn Phòng UBND Quận...

Đại biểu phường có đồng chí Nguyễn Hương Lan - Phó bí thư TTĐU - CN UBKT ĐU phường; Đồng chí Nguyễn Thế Toàn - PBT ĐU - Chủ tịch UBND phường; cùng các trong Ban thường vụ Đảng uỷ; các Đ/c Lãnh đạo UBND phường; các Đ/c Uỷ viên Ban chấp hành; trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường; các Đc Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Dũng – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy Hoàng Mai đã công bố quyết định của Ban thường vụ Quận ủy về công tác cán bộ, Chỉ định Đồng chí Trần Hữu Chúc – Quận ủy viên - Chánh văn phòng UBND Quận Hoàng Mai tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ phường Giáp Bát, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Quận ủy Nguyễn Xuân Linh đã chúc mừng đồng chí Tân Bí thư Đảng uỷ phường Giáp Bát và nhấn mạnh: Việc luân chuyển, điều động, bổ nhiệm cán bộ là việc làm thường xuyên, liên tục, đảm bảo các quy định của Đảng và nhằm đáp ứng các yêu cầu công tác lãnh đạo của Quận ủy đối với các đơn vị. Đây vừa là niềm vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao đối với đồng chí Tân Bí thư Đảng uỷ phường Giáp Bát. Để hoàn thành các nhiệm vụ trong thời gian tới đòi hỏi đồng chí phải cố gắng nhiều hơn nữa, lắng nghe, tiếp thu các ý kiến của các đồng chí, đồng nghiệp, của Nhân dân để ngày càng hoàn thiện bản thân, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong vai trò, vị trí công tác mới. Qua đây đề nghị tập thể Ban chấp hành Đảng bộ phường, cấp uỷ các chi bộ, mặt trận tổ quốc, các đoàn thể phường, công chức, viên chức, người lao động phường đoàn kết, tạo mọi điều kiện thuận lợi, phối hợp, giúp đỡ để đồng chí hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Quận Hoàng Mai, phường Giáp Bát ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Trần Hữu Chúc - Tân Bí thư Đảng uỷ phường trân trọng cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Quận uỷ Hoàng Mai đã quan tâm, tạo điều kiện để bản thân có cơ hội được học tập và rèn luyện trên một cương vị công tác mới. Đồng chí xin hứa sẽ thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm cùng Đảng bộ, chính quyền phường đoàn kết, thống nhất hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ cấp trên giao./.

Nguồn: phường GB