phường giáp bát

HĐND phường Giáp Bát tổng kết công tác tổ chức và hoạt động của HĐND khóa VIII nhiệm kỳ 2011-2016
Ngày đăng 16/03/2016 | 07:15  | View count: 1213

Chiều ngày 29/02/2016, HĐND phường Giáp Bát tổ chức trọng thể hội nghị tổng kết công tác tổ chức và hoạt động của HĐND khóa VIII nhiệm kỳ 2011 – 2016.

Tới dự hội nghị, đại biểu Quận có ông Lê Minh Trường - Ủy viên thường vụ Quận ủy – Phó Chủ tịch HĐND quận. Đại biểu phường có ông Nguyễn Hữu Biên - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường; ông Trần Văn Sâm - Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường; bà Nguyễn Thị Quỳnh  Hoa - thường vụ Đảng ủy – Chủ tịch UB.MTTQ phường; các ông bà trong BCH Đảng bộ, thường trực UBND; trưởng các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội; bí thư các chi bộ trực thuộc, trưởng ban công tác mặt trận 9 KDC. Tới dự còn có các đại biểu và nguyên là lãnh đạo Đảng ủy – HĐND - UBND phường và đặc biệt là sự có mặt của các ông bà là đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Sau lễ chào cờ tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, ông Nguyễn Hữu Biên chủ tịch HĐND phường đọc báo cáo tổng kết công tác tổ chức và hoạt động của HĐND khóa VIII nhiệm kỳ 2011 – 2016. Thay mặt UBND phường ông Trần Văn Sâm chủ tịch UBND đọc bản báo cáo với tiêu đề "UBND phường tổ chức thực hiện Nghị quyết của HĐND trên các lĩnh vực kinh tế - văn hóa – xã hội, quốc phòng, an ninh nhiệm kỳ 2011 – 2016". Bà Nguyễn Thị Quỳnh Hoa chủ tịch UB.MTTQ phường đọc báo cáo kết quả của "MTTQ phường tham gia công tác xây dựng chính quyền và thực hiện phản biện xã hội". Ông Đoàn Đức Phương tổ trưởng tổ Hội đồng số 6, Ông Trương Sỹ Ước tổ trưởng tổ Hội đồng số 3 đọc tham luận, làm rõ thêm báo cáo tổng kết của chủ tịch HĐND 5 năm qua.

Thay mặt HĐND quận, Ông Lê Minh Trường - Ủy viên thường vụ Quận ủy – Phó Chủ tịch HĐND quận phát biểu và chúc mừng HĐND phường Giáp Bát khóa VIII nhiệm kỳ 2011 – 2016. Tiếp đó là phần khen thưởng 6 tập thể và 22 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của HĐND trong 5 năm qua. Ông Nguyễn Hữu Biên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường phát biểu và chúc mừng các vị Đại biểu đã về dự Hội nghị.