phường hoàng liệt

Phường Hoàng Liệt tổ chức đại hội công đoàn phường nhiệm kỳ 2017-2022
Ngày đăng 07/09/2017 | 17:32  | View count: 565

Sáng ngày 26/8/2017, tại hội trường UBND phường, BCH Công đoàn phường Hoàng Liệt tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thúy - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai; đồng chí Lưu Bách Lụa - Phó Bí thư Đảng ủy Phường; đồng chí Trần Huy Hoàng - Chủ tịch UBND Phường cùng 61 đại biểu là đoàn viên công đoàn phường.

Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo về kết quả hoạt động công tác Công đoàn phường nhiệm kỳ 2012 - 2017. Trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, BCH Công đoàn phường Hoàng Liệt đã bám sát nhiệm vụ Công đoàn cấp trên để triển khai, tổ chức hoạt động tại đơn vị, thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Công đoàn đề ra. Thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, tích cực tham gia các hoạt động xã hội. 100% công đoàn viên đều chấp hành tốt các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước. BCH đã phối hợp với chính quyền tổ chức hội nghị cán bộ công chức, thực hiện quy chế dân chủ. Tổ chức thăm hỏi cán bộ, đoàn viên và gia đình đoàn viên lúc ốm đau, hiếu hỉ và đảm bảo các chế độ tiền lương, BHXH, BHYT. Tập thể cán bộ, công chức và đoàn viên Công đoàn luôn phấn đấu quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác hàng năm. Công đoàn phường luôn giữ vững danh hiệu công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc.

Phát huy thành tích đạt được trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn phường Hoàng Liệt phấn đấu trong nhiệm kỳ mới 100% đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 20% trở lên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua; hàng năm giới thiệu từ 01 đến 02 đoàn viên công đoàn ưu tú trở lên để cấp ủy xem xét, kết nạp vào Đảng. 100% đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ và phấn đấu Công đoàn phường đạt danh hiệu công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thúy - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Quận và đồng chí Lưu Bách Lụa - Phó Bí thư Đảng ủy phường ghi nhận, đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của BCH Công đoàn và các đoàn viên công đoàn phường trong nhiệm kỳ 2012 - 2017. Đồng thời, các đồng chí đề nghị BCH khóa mới tiếp tục quán triệt, triển khai nghiêm túc, hiệu quả các văn bản chỉ đạo của cơ quan cấp trên; tích cực vận động, tạo điều kiện cho đoàn viên học tập, nâng cao trình độ chuyên môn; phát huy vai trò của từng đoàn viên; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước; quan tâm chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên…

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, Đại hội đã thảo luận và lựa chọn bầu ra BCH Công đoàn Phường khóa IV gồm 5 đồng chí, Đại hội đã bầu 01 đồng chí tiêu biểu tham dự Đại hội Công đoàn quận Hoàng Mai lần thứ IV. Tại Đại hội, UBND phường cũng đã khen thưởng 09 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017./.