phường hoàng liệt

Liên hoan văn nghệ kỷ niệm 10 năm thành lập quận Hoàng Mai và phường Hoàng Liệt (28/12/2003-28/12/2013)
Ngày đăng 09/01/2014 | 00:00  | View count: 679

Trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập quận Hoàng Mai và phường Hoàng Liệt (28/12/2003 – 28/12/2013). Chào đón năm mới Xuân Giáp Ngọ 2014. Đảng ủy, HĐND, UBND phường Hoàng Liệt tổ chức đêm liên hoan văn nghệ chào mừng vào tối ngày 28/12/2013 tại vườn hoa trước UBND phường. Tham gia chương trình văn nghệ là sự góp mặt của hơn 60 diễn viên là hội viên các đoàn thể chính trị xã hội phường, tập thể cán bộ giáo viên các trường mầm non trên địa bàn.

Chương trình biểu diễn với nhiều tiết mục đa dạng phong phú được chuẩn bị một cách công phu đã thu hút được đông đảo người dân đến cổ vũ. Những lời ca, tiếng hát, điệu múa trong chương trình được chính những người dân phường Hoàng Liệt biểu diễn càng thể hiện được tinh thần phấn khởi của nhân dân với những thành tựu mà Quận và phường đã đạt được trong 10 năm qua. Đêm liên hoan văn nghệ được tổ chức cũng thể hiện được sự tin tưởng của người dân vào vai trò lãnh đạo của Đảng và sự quản lý, điều hành của chính quyền.

Với những thành tựu mà Quận và Phường đã đạt được trong 10 năm qua chính là sự thể hiện tinh thần đoàn kết của cán bộ, nhân dân Quận Hoàng mai nói chung, nhân dân phường Hoàng Liệt nói riêng chung tay góp sức xây dựng phường Hoàng Liệt và Quận Hoàng Mai ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.