phường hoàng văn thụ

Ủy ban MTTQ phường Hoàng Văn Thụ tổ chức lễ kỷ niệm 87 năm ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và tổng kết công tác MTTQ năm 2017
Ngày đăng 25/11/2017 | 11:02  | View count: 1322

Sáng ngày 18/11/2017, Ủy ban MTTQ phường Hoàng Văn Thụ đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2017) và Tổng kết công tác Mặt trận tổ quốc năm 2017

Về dự Lễ kỷ niệm có ông Nguyễn Anh Cường - Chủ tịch MTTQ quận Hoàng Mai; ông Đặng Văn Dũng - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; ông Lê Mạnh Hùng - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; ông Ngô Sĩ Quý - Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường và các ông bà là trưởng các ban ngành đoàn thể, tổ chức chính trị -xã hội, các ông bà trong ủy viên UBMTTQ phường, các ông bà là bí thư chi bộ, trư­ởng ban công tác mặt trận 14 khu dân cư, các ông bà tổ trưởng tổ dân phố, BGH các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn phường.

Tại buổi lễ, bà Trần Thị Thúy Hằng - Chủ tịch MTTQ phường đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Mặt trận năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 đồng thời phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh Nam Trung bộ bị thiệt hại do bão số 12 gây ra nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, góp phần chia sẻ khó khăn với nhân dân các tỉnh Nam trung bộ, với tổng số tiền ủng hộ ngay tại Hội nghị là: 7.800.000 đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Cường - Chủ tịch MTTQ quận Hoàng Mai ghi nhận những kết quả mà Ủy ban MTTQ phường Hoàng Văn Thụ đã đạt được trong thời gian qua và nhấn mạnh vai trò của MTTQ Việt Nam ngày càng quan trọng trong việc củng cố và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Tại hội nghị đã Khen thưởng cho 17 tập thể xuất sắc, 6 tập thể tốt, 39 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận tổ quốc năm 2017 và 8 ông bà nghỉ công tác mặt trận. Ngoài ra Tập đoàn bảo hiểm AIA còn Trao tặng 05 xe đạp cho con em hội viên Hội Phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn.