phường hoàng văn thụ

Hội chữ thập đỏ phường Hoàng Văn Thụ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Hội chữ thập đỏ thành phố và tổng kết công tác Hội năm 2017
Ngày đăng 30/11/2017 | 11:32  | View count: 652

Sáng ngày 21/11/2017, Hội Chữ thập đỏ phường Hoàng Văn Thụ đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội và tổng kết công tác hội năm 2017

Về dự với lễ kỷ niệm có ông Nguyễn Văn Dần - Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Hoàng Mai; ông Đặng Văn Dũng - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; ông Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; các ông bà là trưởng các ban ngành đoàn thể, tổ chức chính trị -xã hội, Bí thư chi bộ, trư­ởng ban công tác mặt trận 14 khu dân cư, các ông bà tổ trưởng tổ dân phố, các ông bà trong ban chấp hành các chi hội chữ thập đỏ khu dân cư, BGH các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn phường.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Tường - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường đã đọc diễn văn kỷ niệm và trình bày báo cáo tổng kết công tác hội chữ thập đỏ năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Trọng tâm trong năm 2017, Hội Chữ thập đỏ phường đã tham mưu với UBND phường cùng với sự ủng hộ của nhân dân, quỹ nhân đạo đã thu về 102. 655.000 đồng, phong trào hiến máu tình nguyện đã tiếp nhận 291 đơn vị máu đạt 157% kế hoạch.

Phát biểu tại buổi lễ Nguyễn Văn Dần - Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Hoàng Mai ghi nhận những kết quả mà Hội Chữ thập đỏ phường phường Hoàng Văn Thụ đã đạt được trong thời gian qua và đề nghị các cấp chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm và chỉ đạo để công tác Hội Chữ thập đỏ phường ngày một thu được nhiều kết quả tốt hơn nữa.

Trong buổi lễ đã Khen thưởng cho 16 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 6 tập thể hoàn thành tốt, 24 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác Hội năm 2017.