phường hoàng văn thụ

Hội cựu TNXP phường Hoàng Văn Thụ tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2017
Ngày đăng 25/12/2017 | 11:21  | View count: 478

Sáng ngày 12/12/2017, tại Hội trường UBND phường Hoàng Văn Thụ, Hội cựu TNXP phường đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội năm 2017, phương hương, nhiệm vụ năm 2018

Đến dự với Hội có bà Trần Thị Anh Thơ - PCT Hội Cựu TNXP quận Hoàng Mai, các ông, bà trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ phường, các ông, bà là trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường, Bí thư chi bộ trưởng ban Công tác Mặt Trận 14 khu dân cư cùng toàn thể Hội Cựu TNXP phường.

Hội nghị đã nghe ông Trần Văn Sáng - Chủ tịch Hội Cựu TNXP phường lên đọc báo cáo Công tác hội năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Ông Đăng Văn Dũng - Quận ủy viên, Bí Thư Đảng ủy phường thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường lên phát biểu tại Hội nghị. Hiện nay, trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ có 80 cán bộ, hội viên hiện đang cư trú tại 64 tổ dân phố trong toàn phường, trong đó Nam có 29 hội viên, Nữ có 51 hội viên, Tổ chức hội luôn được kiện toàn, thường xuyên sinh hoạt định kỳ.

Cũng tại Hội nghị tổng kết Hội đã tặng giấy khen cho 04 tập thể xuất sắc, 02 tập thể tốt và 11 cá nhân xuất sắc.