phường hoàng văn thụ

Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ
Ngày đăng 28/12/2017 | 08:25  | View count: 614

Sáng 15/12/2017, phường Hoàng Văn Thụ đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân trên địa bàn

Trong không khí thắng thắn, cởi mở và xây dựng, tại buổi tiếp xúc đối thoại, các đại biểu đã phát biểu các ý kiến tập trung kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan đến lĩnh An ninh trật tự, vệ sinh môi trường, quản lý đất đai...

Ngay tại buổi đối thoại, lãnh đạo UBND phường làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi liên quan đến thẩm quyền địa phương. Những vấn đề còn lại được tổng hợp đề nghị các ngành chức năng giải đáp trong thời gian gần nhất.

Quá trình đối thoại đã diễn ra nghiêm túc, dân chủ đảm bảo đúng nguyên tắc, quy định về quy chế đối thoại. Qua đó phát huy được tinh thần dân chủ, quyền làm chủ trực tiếp của nhân dân, tăng cường trách nhiệm của cán bộ lãnh đạo, kịp thời giải quyết những vấn đề còn tồn tại ở cơ sở nhằm tạo sự thống nhất, đồng thuận, đoàn kết trong nhân dân để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, đảm bảo giữ vững ổn định chính trị, ANTT, ATXH trên địa bàn phường./.