phường hoàng văn thụ

Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ tổ chức Hội nghị Thông tin nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 7- BCH Trung Ương khóa XII
Ngày đăng 25/06/2018 | 14:42  | View count: 496

Sáng ngày 15/6/2018, Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ tổ chức Hội nghị Thông tin nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 7 - BCH Trung Ương khóa XII và thông tin tình hình thời sự quý II/2018 với sự tham gia của gần 300 Đảng viên trực thuộc Đảng bộ phường Hoàng Văn Thụ tham dự

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Thâu - Nguyên Tổng biên tập Tạp chí thông tin đối ngoại, Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Hội cựu chiến binh Việt Nam đã thông báo nội dung kỳ họp thứ VII, BCH TƯ Đảng khóa XII.

Từ ngày 07/5 đến ngày 12/5/2018, tại Thủ đô Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Đảng họp Hội nghị lần thứ bảy khoá XII để thảo luận, cho ý kiến về: Đề án tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Đề án cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Đề án cải cách chính sách bảo hiểm xã hội; và một số vấn đề quan trọng khác. Thông qua nội dung cơ bản các văn kiện 3 Nghị quyết; Nghị quyết về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ. Nghị quyết về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp. Nghị quyết về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

Cũng tại hội nghị, ông Đặng Văn Dũng, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 6 năm 2018, trong đó tập trung tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri và kỳ họp HĐND phường, phiên họp giữa năm 2018./.