phường hoàng văn thụ

Hội đồng nhân dân phường Hoàng Văn Thụ tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8, Đại biểu HĐND phường, khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021
Ngày đăng 28/12/2018 | 09:17  | View count: 406

Ngày 15/12/2018, Hội đồng nhân dân phường Hoàng Văn Thụ tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 của Đại biểu HĐND phường Hoàng Văn Thụ, khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021. Đến dự các buổi tiếp xúc có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường, Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận, các đồng chí là đại biểu HĐND phường và hơn 200 đại biểu cử tri trên toàn phường

Tại các hội nghị, đại biểu HĐND phường trình bày Báo cáo tóm tắt kết quả công tác chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019; Báo cáo trả lời kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc với Đại biểu HĐND phường trước kỳ họp thứ 7, khóa V.

Tại buổi tiếp xúc, có 12 cử tri phát biểu ý kiến, kiến nghị tập trung vào các vấn đề: an ninh trật tự, quản lý đô thị, trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường, đầu tư xây dựng cơ bản, công tác giải phóng mặt bằng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất...

Đại diện lãnh đạo UBND phường Hoàng Văn Thụ đã phát biểu tiếp thu, giải trình, làm rõ các nội dung cử tri quan tâm, kiến nghị ngay tại hội nghị. đại diện Đại biểu HĐND phường tại các đơn vị bầu cử đã tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri đóng góp tại hội nghị, tổng hợp báo cáo thường trực HĐND, chuyển UBND phường và bộ phận chuyên môn giải quyết. Đồng thời, đề nghị cử tri tiếp tục ủng hộ, đóng góp để HĐND phường hoạt động hiệu quả hơn.