phường lĩnh nam

Phường Lĩnh Nam tổ chức gặp mặt và cấp phát quân trang cho nam công dân nhập ngũ năm 2018
Ngày đăng 07/03/2018 | 15:52  | View count: 659

Chiều 27/02/2018, tại Hội trường nhà C - phường Lĩnh Nam, UBND phường đã tổ chức Hội nghị gặp mặt và cấp phát quân trang cho nam công dân nhập ngũ năm 2018

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND, đồng chí Nguyễn Tiến Lũy - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Phó chủ tịch HĐND phường, đồng chí Trương Văn Miền - Ủy viên ban Thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ, cùng dự Hội nghị còn có các đồng chí là Trưởng các ban ngành đoàn thể, các ông bà Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố, có công dân lên đường nhập ngũ năm 2018.

Tại Hội nghị, các nam công dân đã nhận đầy đủ quân trang và nghe quán triệt nhiệm vụ cho nam công dân nhập ngũ vào ngày 05/3/2018. Nam công dân Lê Trường Thịnh đại diện cho 03 nam công dân lên phát biểu quyết tâm lên đường nhập ngũ, hứa với Đảng, chính quyền địa phương và với nhân dân phường Lĩnh Nam: tuyệt đối chấp hành điều lệnh, điều lệ quân đội, rèn luyện, tu dưỡng bản thân, sẵn sàng nhận nhiệm vụ cấp trên giao, không ngại khó khăn gian khổ để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tiếp đó ông Nguyễn Văn Tiến đại diện cho thân nhân của các nam công dân phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng, chính quyền địa phương đã quan tâm, tổ chức Hội nghị gặp mặt, tặng quà, cấp phát quân trang tới từng nam công dân, động viên các nam công dân lên đường nhập ngũ. Ông cũng đề nghị các nam công dân tiếp bước thế hệ cha anh, với truyền thống tốt đẹp của quê hương, sẵn sàng lên đường, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Cũng tại Hội nghị gặp mặt, các nam công dân đã nhận những phần quà động viên của Đảng ủy - UBND phường, các ban ngành đoàn thể, HTX dịch vụ nông nghiệp Lĩnh Nam tặng trước khi lên đường nhập ngũ.

Cuối cùng, đồng chí Nguyễn Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường phát biểu, động viên nam công dân nhập ngũ. Đồng chí đề nghị: Các nam công dân nhập ngũ năm 2018 cần tiếp bước truyền thống cha anh, sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ quê hương. Mỗi công dân cần phát huy vai trò là người công dân tốt phường Lĩnh Nam, về đơn vị đóng quân nhận nhiệm vụ phải tuyệt đối chấp hành kỷ luật của đơn vị, sẵn sàng nhận nhiệm vụ Đơn vị giao và hoàn thanh tốt nhiệm vụ./.