phường lĩnh nam

Giao hữu bóng đá giữa chi đoàn thanh niên cơ quan phường Lĩnh Nam với Tập đoàn Tân Hoàng Minh
Ngày đăng 15/06/2018 | 10:31  | View count: 504

Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi của tuổi trẻ phường Lĩnh Nam với các nhiệm vụ hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong 6 tháng đầu năm 2018. Vào hồi 18 giờ 00 ngày 06/6/2018, tại sân vận động phường Lĩnh Nam, đoàn viên Chi Đoàn cơ quan UBND phường đã tổ chức giao hữu bóng đá với thanh niên Tập đoàn Tân Hoàng Minh (Đơn vị chuẩn bị thi công đường nối từ Gamuda lên dốc Vĩnh Tuy, qua phần lớn diện tích phường Lĩnh Nam)

Dự buổi giao hữu bóng đá giữa đoàn viên Chi Đoàn  cơ quan UBND phường với thanh niên Tập đoàn Tân Hoàng Minh có đồng chí Nguyễn Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Tiến Lũy - ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐND; đồng chí Trương Văn Miền - Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường, trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, đoàn viên chi đoàn cơ quan phường; Lãnh đạo tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng đông đảo thanh niên phường Lĩnh Nam và thanh niên Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng có mặt đông đủ để cổ vũ hai đội bóng.

Trận bóng đá giao hữu khép lại với tỉ số 6-4, qua trận đấu giao hữu bóng đá giữa thanh niên 2 đơn vị thể hiện tinh thần đoàn kết của Đảng, chính quyền địa phương với những tập đoàn lớn, đầu tư hạ tầng cơ sở phục vụ nhu cầu dân sinh của nhân dân trên địa bàn phường và nhu cầu thông thương của quận Hoàng Mai. Đồng thời đây cũng là chuỗi hoạt động sự kiện chào mừng kỷ niệm trọng đại của Thủ đô và đất nước diễn ra trong thời gian tới./.