phường lĩnh nam

Giao hữu bóng đá giữa đoàn viên công đoàn phường Lĩnh Nam với Thanh niên phường Yên Sở
Ngày đăng 29/10/2018 | 17:07  | View count: 690

Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi của nhân dân Thủ đô Hà Nội chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày giải phóng Thủ đô. Tối ngày 11/10/2018, tại sân vận động Lepark - Gamuda phường Yên Sở, đoàn viên công đoàn phường Lĩnh Nam đã tổ chức giao hữu bóng đá với đoàn viên công đoàn phường Yên Sở

Dự buổi giao hữu bóng đá, có đồng chí Nguyễn Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Tiến Lũy - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy - Phó chủ tịch HĐND; đồng chí Trần Thanh Nga - Phó chủ tịch UBND phường, trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, đoàn viên chi đoàn cơ quan 02 phường Lĩnh Nam và Yên Sở cũng có mặt đông đủ để cổ vũ hai đội bóng.

Ngay sau lễ khai mạc, cầu thủ 2 đội đã thi đấu nhiệt tình, trên tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho cổ động viên nhiều pha bóng hay và đẹp mắt. Trận đấu diễn ra trong không khí rất sôi nổi, các cầu thủ không chuyên thi đấu hăng hái trong tiếng reo hò cổ vũ của cổ động viên.

Có thể khẳng định, đây là trận đấu của sự đoàn kết và tinh thần thể thao cao thượng giữa các đoàn viên, thanh niên 2 đơn vị. Thông qua hoạt động này đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ đoàn viên, nêu cao ý thức rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu, học hỏi đồng thời hứa hẹn mở ra nhiều chương trình khác nhằm tăng cường sự chia sẻ và hiểu biết lẫn nhau giữa 2 đơn vị.

Trận bóng đá giao hữu khép lại với tỉ số 4 - 1, qua trận đấu giao hữu bóng đá giữa đoàn viên công đoàn 2 đơn vị thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, thể hiện sự nhiệt tình, năng nổ của đoàn viên công đoàn khối cơ quan. Đồng thời đây cũng là chuỗi hoạt động sự kiện chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2018) và kỷ niệm 15 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai (25/11/2003 - 25/11/2018)./.