phường lĩnh nam

Lãnh đạo Đảng, chính quyền phường Lĩnh Nam gặp mặt, chúc mừng cán bộ, nhân viên Trạm y tế nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/2024.
Ngày đăng 28/02/2024 | 16:41  | View count: 64

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024); sáng ngày 27/2/2024, tại Trạm  y tế phường Lĩnh Nam, lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương phường Lĩnh Nam đã tổ chức gặp mặt, tặng hoa, chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam tới cán bộ, nhân viên y tế đang làm công tác và đã nghỉ hưu. Dự buổi gặp mặt thân mật có ông Trần Đại Dũng - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường; bà Đào Thị Thanh Cảnh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, ông Tạ Việt Dũng - Phó Bí thư  Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường, ông Nguyễn Viết Ân - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường, lãnh đạo UBND phường, các trưởng ban ngành đoàn thể, cán bộ nhân viên Trạm y tế đang công tác và đã nghỉ hưu cũng tham dự đông đủ.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Đại Dũng - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường thay mặt các đồng chí Lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương phát biểu cảm ơn cán bộ, nhân viên Trạm y tế phường Lĩnh Nam trong những năm qua luôn chủ động phối hợp, tham mưu cho UBND phường kiểm soát tốt dịch bệnh, luôn tận tâm, tận lực sát cánh cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, giúp nhân dân phường Lĩnh Nam được ổn định đời sống, sức khỏe được đảm bảo và cùng nhau vượt qua những thời khắc khó khăn. Đến thời điểm hiện tại, tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt xong tiếp tục phải đối diện với nhiều loại dịch bệnh khi thời tiết giao mùa, đặc biệt là dịch bệnh sốt xuất huyết, dịch bệnh tay chân, miệng… Do đó trong thời gian tới, đồng chí đề nghị cán bộ, nhân viên Trạm y tế phường cần thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: "Phải thương yêu, săn sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình, coi họ đau đớn cũng như mình đau đớn”, “Thầy thuốc phải như mẹ hiền, đề nghị cán bộ, nhân viên Trạm y tế tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, nâng cao chất lượng y đức để tiếp tục phục vụ, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân trên địa bàn phường. Mỗi cán bộ ngành y cần nâng cao tinh thần hiệu quả trong công việc, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân địa phương.

Phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng và chính quyền địa phương, bà Đỗ Thị Ngọc - Trạm trưởng Trạm y tế phường Lĩnh Nam thay mặt tập thể cán bộ, nhân viên ngành y tế cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương tới cán bộ, nhân viên y tế cơ sở. Sự quan tâm đó là nguồn cổ vũ, động viên, khích lệ cho mỗi cán bộ y tế cơ sở quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thành tích đo được cấp trên ghi nhận “Đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023”. Do vậy, thời gian tới cán bộ, nhân viên y tế phường Lĩnh Nam với sự nhiệt tình công việc, tiếp tục đem y đức của mình hết lòng vì bệnh nhân, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân trên địa bàn phường Lĩnh Nam, phòng chống các loại dịch bệnh phát sinh trên địa bàn phường. Qua đó đảm bảo phường Lĩnh Nam không có dịch bệnh, không có sự việc phức tạp liên quan đến y tế dự phòng cơ sở xảy ra trên địa bàn./.

Nguồn: phường Lĩnh Nam