phường Mai động

“Phường Mai Động tổ chức Hội nghị gặp mặt và tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương”
Ngày đăng 21/02/2024 | 16:59  | View count: 80

Ngày 20/02/2024 tại hội trường tầng 3 trụ sở UBND phường Mai Động, Đảng ủy - UBND - Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Mai Động đã tổ chức Hội nghị gặp mặt và tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Dự Hội nghị gặp mặt có đồng chí Đặng Thị Thanh Bình - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Thị Mai Lan - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Trần Văn Vịnh - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường;  đồng chí Ngô Ngọc Hiển – Thường vụ Đảng ủy – Chủ tịch UB.MTTQ phường; cùng các đồng chí lãnh đạo UBND phường, trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố cùng 02 quân nhân xuất ngũ năm 2024 và 07 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – UBND phường và các ban ngành đoàn thể phường đã trao quân trang và tặng quà cho 07 thanh niên nhập ngũ, các thanh niên đều hứa với lãnh đạo địa phương sẽ chấp hành tốt kỷ luật quân đội, thực hiện đúng điều lệnh, điều lệ do chỉ huy đơn vị đề ra, làm tròn nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Trần Văn Vịnh - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các thanh niên lên đường nhập ngũ phải nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong môi trường quân đội, tiếp bước các thế hệ đi trước, góp phần xứng đáng với truyền thống anh hùng của địa phương, xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của nhân dân, người thân, của Đảng, chính quyền địa phương. Chính quyền địa phương sẽ thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, quan tâm tới thân nhân  chiến sĩ để các tân binh yên tâm lên đường thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí đề nghị thanh niên nhập ngũ cần phấn đấu thực hiện tốt điều lệnh, điều lệ, kỷ luật Quân đội, các quy định của đơn vị; nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, xứng đáng với lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu “nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”; đoàn kết thương yêu giúp đỡ nhau, nêu cao tinh thần đồng chí, đồng đội, cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để rồi sau đó tiếp tục trở về địa phương là công dân có ích cho xã hội, xây dựng phường    Mai Động ngày càng văn minh, giàu đẹp./

Nguồn: phường Mai Động.