phường Mai động

“Hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề công tác giải phóng mặt bằng đường Tam Trinh trên địa bàn phường Mai Động”
Ngày đăng 17/04/2024 | 15:20  | View count: 32

Chiều ngày 12/4/2024, tại hội trường tầng 3 trụ sở UBND phường Mai Động Tổ đại biểu số 6 Hội đồng nhân dân quận Hoàng Mai đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề công tác giải phóng mặt bằng đường Tam Trinh.

Tham dự hội nghị có đại diện các đồng chí trong ban Thường vụ Quận ủy: Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị Quận; Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Quận ủy. Các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng ban Quận: Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất, Tư pháp, Văn phòng HĐND-UBND, Quản lý đô thị, Tài nguyên môi trường, Ban quản lý dự án và 80 đại biểu cử tri

Thông qua hội nghị có 12 ý kiến phát biểu của cử tri đã đc tổ thư ký tổng hợp.

Trao đổi và làm rõ các ý kiến, Chủ toạ hội nghị đã mời đồng chí Vũ Tuấn Đạt – Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất trả lời và tiếp thu các ý kiến của cử tri. Đồng chí Vũ Tuấn Đạt cũng nêu rõ công tác giải phóng mặt bằng thực hiện đúng Pháp luật, đúng tiến độ.

Kết luận hội nghị đồng chí Lê Minh Trường - UVTV - PCT HĐND quận đã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị, đồng thời chia sẻ, động viên cử tri nhân dân, đề nghị cử tri trong diện GPMB chấp hành, phối hợp quyết tâm cùng với hệ thống chính trị Quận và phường thực hiện công tác GPMB khẩn trương, quyết liệt, nhằm đảm bảo an sinh xã hội, phát triển hệ thống giao thông của Quận và Thành phố.

Hội nghị được tổ chức bài bản, chất lượng, nhân dân được trao đổi các ý kiến, được phản hồi, thông qua đó giảm sự bức xúc. Từ đó các bước tiếp theo trong qtrinh thực hiện các nhiệm vụ GPMB sẽ thuận lợi và thống nhất.

Nguồn: phường MĐ