phường tân mai

Đảng ủy phường Tân Mai tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2018
Ngày đăng 11/09/2018 | 10:53  | View count: 498

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, được sự nhất trí của Quận ủy Hoàng Mai; ngày 28/8/2018, Đảng bộ phường Tân Mai đã long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho đảng viên đủ 70, 60, 55, 50, 45 và 30 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2018

Đến dự buổi lễ, có đồng chí Phạm Ngọc Tiến - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy Hoàng Mai; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường, các đồng chí là ủy viên thường vụ Đảng ủy, các đồng chí Đảng ủy viên, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND phường, Ban tuyên giáo Đảng ủy phường; Trường, phó các đoàn thể chính trị, tổ chức xã hội, cán bộ, công chức phường; các đồng chí bí thư, phó bí thư, Chi ủy viên, Tổ trưởng tổ đảng các Chi bộ và đặc biệt là sự có mặt của các dồng chí nhận huy hiệu Đảng đợt 2/9/2018.

Trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng, là phần thưởng cao quý của Đảng đối với các đảng viên, những người con kiên trung của Đảng đã có nhiều công lao đóng góp cho đảng, cho cách mạng, dân tộc ta và cũng là niềm tự hào chung của Đảng bộ phường. Trong đợt trao huy hiệu Đảng đợt 2/9, Đảng bộ phường Tân Mai đã có 28 đồng chí được trao tặng huy hiệu đảng trong đó có 02 đồng chí được nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng, 1 đồng chí được nhận huy hiệu 60 tuổi đảng, 4 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 17 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng và năm tuổi đảng 3 đồng chí được nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 1 đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, mỗi đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng đều có những cảm xúc và suy nghĩ khác nhau. Thay mặt cho 28 đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt này, đồng chí Lại văn Oanh - Đảng viên chi bộ 8 đã phát biểu cảm nghĩ của mình khi vinh dự được nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. Lễ tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng đã được tổ chức long trọng và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với mỗi đảng viên phường Tân Mai./.