phường tân mai

Phường Tân Mai triển khai Kế hoạch trung thu
Ngày đăng 24/09/2018 | 10:35  | View count: 660

Được sự nhất trí của Thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, ngày 14/9/2018, UBND phường Tân Mai tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch Tết Trung thu trên địa bàn phường. Dự hội nghị, có bà Ngô Thị Thúy Hải - Phó chủ tịch UBND phường, các ông bà là Trưởng các ban ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận, trưởng tiểu ban công tác BVCS&GDTE khu dân cư

Tổ chức Đêm hội trăng rằm nhằm thực hiện có hiệu quả hoạt động cao điểm trong dịp Tết Trung thu, tạo điều kiện cho tất cả trẻ em trên địa bàn phường Tân Mai được đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm; tạo cơ hội để trẻ em chủ động, tích cực tham gia vào các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích và an toàn, góp phần vào sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần của các em. Nâng cao nhận thức của cộng đồng, xã hội và gia đình về công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thế hệ tương lai của đất nước.

Thông qua việc tổ chức Đêm hội trăng rằm, UBND phường Tân Mai mong muốn tạo cho các em thiếu nhi có một không gian vui Tết Trung thu đầm ấm, lành mạnh với các sinh hoạt vui chơi bổ ích, hấp dẫn, qua đó góp phần giáo dục truyền thống, bồi đắp thêm cho các em tình yêu, ý thức giữ gìn và phát huy đối với những nét đẹp trong di sản văn hóa dân tộc./.