phường tân mai

Phường Tân Mai tích cực tham gia Hội khỏe lực lượng quần chúng Nhân dân quận Hoàng Mai năm 2024 chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024)
Ngày đăng 14/08/2024 | 09:54  | View count: 94

Thực hiện kế hoạch số 285/KH-UBND ngày 10/7/2024 của UBND quận Hoàng Mai về việc tổ chức Giải thể thao chào mừng 70 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2024).

Với mục đích nhằm tuyên truyền về lợi ích, tác dụng của tập luyện thể dục thể thao nâng cao thể chất, tinh thần, phòng chống bệnh tật, động viên đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, hình thành thói quen tập luyện thể dục thể thao trong các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn Quận Hoàng Mai. Tham dự Hội khỏe là lực lượng quần chúng Nhân dân đang sinh sống, làm việc trên địa bàn các phường thuộc quận Hoàng Mai.

Trong 2 ngày 3-4/8/2024, với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi của các phường trên địa bàn Quận Hoàng Mai. Phường Tân Mai đã đăng ký và tham gia 3 nội dung: kéo co, cầu lông, bóng bàn theo các nhóm tuổi. Các vận động viên phường Tân Mai đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những màn tranh tài gay cấn và đầy kịch tính. Kết quả, phường Tân Mai đã giành được các giải cho các nội dung:

* Môn Cầu lông:

- Nhóm 1 (18- 35 tuổi)

+ Giải Nhất đơn nữ

+ Giải Nhất đôi nam nữ

+ Giải Ba đơn Nnam

- Nhóm 2 (36-45 tuổi):

+ Giải Nhất đôi nữ

+ Giải Nhất đơn nam

+ Giải ba đôi nam nữ

* Môn Bóng bàn

- Nhóm 3 (46-60 tuổi):

+ Giải ba đơn nữ

+ Giải ba đơn nam

* Môn kéo co:

+ Giải khuyến khích đồng đội nam,

+ Giải khuyến khich đồng đội nữ

+ Giải khuyến khích hỗn hợp nam nữ

Hội khỏe lực lượng quần chúng nhân dân quận Hoàng Mai năm 2024 đã thành công tốt đẹp, góp phần tạo nên một Ngày hội thể thao sôi nổi, ý nghĩa cho lực lượng quần chúng nhân dân quận Hoàng Mai nói chung và nhân dân phường Tân Mai nói riêng. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024).

Nguồn: phường Tân Mai