phường trần phú

Phường Trần Phú: Tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2018, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2019
Ngày đăng 22/01/2019 | 10:30  | View count: 498

Chiều ngày 10/01/2019, Đảng bộ phường Trần Phú đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2018, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2019. Tham dự và chỉ đạo hội nghị, có đồng chí Hoàng Việt Đức - QUV - PCN UBKT Quận ủy

Hội nghị đã nghe đồng chí Lê Hải Quang - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường thông qua báo cáo tổng kết năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Báo cáo đã nêu rõ những thành tích nổi bật đã đạt được của Đảng bộ và nhân dân phường Trần Phú như:

- Tổng thu trên địa bàn phường tính đến tháng 11/2018 đạt 17.108.981.368 đồng đạt 101% chỉ tiêu quận giao;

- Tình hình ANCT - TTATXH, vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân, VSATTP, an sinh xã hội trên địa bàn phường được đảm bảo; một số vấn đề liên quan đến quản lý đất đai, TTXD, GPMB và lĩnh vực về văn hóa xã hội được quan tâm sát sao, chỉ đạo giải quyết kịp thời. Bên cạnh đó, báo cáo cũng chỉ rõ một số tồn tại hạn chế đó là:

- Công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức sản xuất nông nghiệp theo quy hoạch vùng bãi Sông hồng đạt hiệu quả chưa cao;

- Công tác đôn đốc sau kiểm tra, giám sát một số nội dung thực hiện còn chậm muôn theo kế hoạch, nghị quyết đề ra; giải quyết một số trường hợp vi phạm TTXD còn chậm muộn.

Sau khi nghe đồng chí Lê Hải Quang - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường thông qua báo cáo, hội nghị đã có 03 ý kiến tham luận của đại diện các Chi bộ đóng góp làm rõ hơn những thành tích đã đạt được trong năm 2018 của đảng bộ phường đồng thời góp ý xây dựng để bản báo cáo tổng kết hoàn chỉnh hơn.

Đồng chí Vũ Thị Thoa thay mặt Đảng ủy phát biểu tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đồng chí đảng viên để từ đó cây dựng các Chương trình, kế hoạch cho từng nhiệm vụ cụ thể, phấn đấu năm 2019, Đảng bộ phường sẽ đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng chí cũng nhấn mạnh, năm 2019 là năm quan trọng, là năm tiền đề cho Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng ủy phường phải xây dựng các Chương trình, kế hoạch cụ thể để hoàn thành các chỉ tiêu quận giao trong năm 2019 đặc biệt là công tác thu ngân sách quận giao với tổng số thu làm tròn là 19,7 tỷ đồng.

Cũng tại hội nghị, Đảng ủy phường đã tiến hành biểu dương khen thưởng 02 tập thể và 58 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đóng góp vào thành công chung của Đảng bộ phường trong năm 2018.