phường vĩnh hưng

Lễ khai giảng năm học 2018-2019 trên địa bàn phường Vĩnh Hưng
Ngày đăng 14/09/2018 | 15:00  | View count: 736

Sáng ngày 05/9/2018, cùng với các trường học trên địa bàn quận Hoàng Mai các trường Trung học cơ sở, Tiểu học và Mầm Non Vĩnh Hưng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019. Các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể của Phường đã chia thành 03 tổ đến dự động viên và chung vui với các nhà trường. Đến dự chỉ đạo, động viên thầy và trò Trường THCS Vĩnh Hưng có đồng chí Nguyễn Quang Hiếu - PBT Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai

Trong năm học 2017-2018, cả 03 nhà trường trên địa bàn Phường đã đạt những thành tích rất đáng khích lệ: Trường THCS có 50 % học sinh đạt học lực giỏi; có 01 học sinh đạt giải Ba môn GDCD cấp Thành phố; 01 học sinh lọt vào vòng chung khảo cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc Thủ đô và 05 giải cấp Quận. Trường Tiểu học có 07em đạt giải Quốc tế; 05 giải Quốc gia; 06 giải cấp Thành phố; 10 giải cấp Quận; trường có 01 giáo viên giỏi cấp Quận. Trường Mầm Non được Bằng khen của UBND Thành phố; đạt Tiên tiến xuất sắc cấp Thành phố về công tác Thể dục thể thao.

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng của Trường THCS Vĩnh Hưng, đồng chí Nguyễn Quang Hiếu đã ghi nhận và đáng giá cao những thành tích mà thày trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua và mong muốn năm học 2018-2019 trường sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Sau Lễ khai giảng của Trường THCS, Đồng chí đã đi thăm Trường Tiểu học và Mầm Non Vĩnh Hưng.

Trong không khí tưng bừng của Ngày khai trường và được sự động viên của các cấp ủy Đảng, chính quyền từ Quận đến Phường, thày trò của các nhà trường rất xúc động và thể hiện sự quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019./.