phường yên sở

Hội nghị triển khai kế hoạch vận động ủng hộ quỹ "Cứu trợ nhân đạo, vì người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam"
Ngày đăng 17/01/2018 | 17:46  | View count: 1095

Ngày 15/01/2018, được sự nhất trí của Thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân phường phối hợp với Hội chữ thập đỏ phường đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch vận động ủng hộ quỹ “Cứu trợ nhân đạo, Vì người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam” và phong trào “Tết vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam” trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất và ngày lễ lớn trong năm 2018

Về dự Hội nghị có đồng chí Cao Quang Quyến - PCT UBND phường, đồng chí Vũ Xuân Thành - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ phường; Các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Lãnh đạo UBND, Trưởng các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội, Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận, Tổ trưởng 29 tổ dân phố, Chi hội trưởng hội chữ thập đỏ, đại diện các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường.

Thực hiện Công văn số 3577/CV-UBND ngày 15/12/2017 của UBND quận Hoàng Mai về việc vận động ủng hộ quỹ “Cứu trợ nhân đạo, Vì người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam” và phong trào “Tết vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam” trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất và ngày lễ lớn trong năm 2018;

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Cao Quang Quyến - Phó chủ tịch UBND phường đã nhấn mạnh: Việc vận động xây dựng quỹ “Cứu trợ nhân đạo, vì người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam” để toàn thể xã hội và nhân dân địa phương cùng quan tâm chăm lo đến đời sống của các đối tượng chính sách, xã hội, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam; Đảm bảo cho người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam và những người có hoàn cảnh khó khăn trên toàn địa bàn quận và phường đón tết Mậu Tuất và các ngày Lễ kỷ niệm lớn của đất nước.

1. Đối tượng vận động: Phát động trong tất cả cán bộ, nhân dân, các cơ quan, đon vị và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường, tham gia đóng góp ủng hộ quỹ “Cứu trợ nhân đạo, Vì người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam” nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm đối với những người có hoàn cảnh khó khăn.

2. Mức đóng góp:

Cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang ủng hộ 20.000đ/người.

Đối với toàn thể các hộ gia đình trên địa bàn phường, vận động ủng hộ từ 20.000 đồng trở lên.

3. Thời gian: Từ ngày 12/01/2018 đến hết ngày 30/01/2018

Việc vận động xây dựng ủng hộ quỹ “Cứu trợ nhân đạo, vì người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam” nhằm tuyên truyền sâu rộng tới mọi tầng lớp nhân dân trong phường cùng tham gia đóng góp, ủng hộ để tạo nguồn lực chăm sóc những người gặp khó khăn, thể hiện tấm lòng “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” trên địa bàn phường Yên Sở./.