phường yên sở

Lễ kết nạp hội viên hội cựu chiến binh phường Yên Sở
Ngày đăng 28/05/2018 | 15:33  | View count: 8329

Nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018), sáng ngày 19/5/2018, Hội Cựu chiến binh phường Yên Sở trang trọng tổ chức Lễ kết nạp hội viên mới cho 18 đồng chí. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Lê Văn Thuận - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Ngọc - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội CCB phường và Ban chấp hành 10 chi hội cựu chiến binh khu dân cư và các đồng chí được kết nạp đã có mặt đông đủ

Thực hiện chương trình công tác của tổ chức hội những năm qua, Hội chiến binh phường luôn tích cực tuyên truyền vận động kết nạp hội viên vào tổ chức hội. Với tinh thần kết nạp hội viên để xây dựng tổ chức hội vững mạnh, đoàn kết, nhất trí, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Những hội viên mới được kết nạp lần này đều là những đồng chí nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm với tổ chức hội, giữ vững và phát huy tốt phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ" trong thời kỳ mới đó là: lòng trung thành vô hạn với dân tộc, kiên quyết chiến đấu hy sinh vì độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; luôn luôn thực hiện tự giác sự lãnh đạo của Đảng quang vinh và Bác Hồ vĩ đại; giữ vững truyền thống tốt đẹp "Trung với nước - hiếu với dân"; có tinh thần đoàn kết nội bộ, tích cực làm gương dạy bảo con cháu xây dựng cuộc sống mới...

Thay mặt cho các hội viên mới được kết nạp, đồng chí Nguyễn Văn Thái đã phát biểu cảm tưởng: Tiếp tục phát huy phẩm chất bộ đội cụ Hồ trong thời bình, tích cực tham gia các công tác xã hội của địa phương, luôn gương mẫu trong sinh hoạt tại khu dân cư và đi đầu trong mọi hoạt động phong trào, các cuộc vận động do Ủy ban nhân dân và Ủy ban mặt trận Tổ quốc phường các cấp vận động.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Ngọc - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường Yên Sở đã phát biểu và giao nhiệm vụ cho các hội viên mới, trong đó nhấn mạnh việc hội viên cần tích cực tham gia với các lực lượng an ninh, đoàn thể tại địa phương, góp phần xây dựng quê hương Yên Sở ngày càng giàu đẹp, văn minh; luôn coi việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cánh Hồ Chí Minh là nhiệm vụ quan trọng, góp phần xây dựng Hội, xây dựng Đảng bộ vững mạnh./.