phường yên sở

Phường Yên Sở: Thi đấu giải kéo co Chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai
Ngày đăng 19/10/2018 | 17:20  | View count: 627

Trong không khí phấn khởi, thi đua chào mừng 64 năm ngày Giải phóng thủ đô (10/10/1954-10/10/2018), Cán bộ và nhân dân phường Yên Sở thi đua lập thành tích Chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai (25/11/2003-25/11/2018). Được sự nhất trí của Thường vụ Đảng ủy, TTHĐND, Lãnh đạo UBND phường, ngày 15/10/2018, Ban tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao tổ chức thi đấu giải kéo co giữa 10 khu dân cư với hai lực lượng nam và nữ trong chùm các hoạt động Văn hóa thể thao

Về dự và chỉ đạo tổ chức thi đấu giải, có ông Lê Văn Thuận - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; ông Vũ Minh Thư - Thường vụ Đảng ủy - PCT HĐND phường; ông Cao Quang Quyến - PCT UBND phường - Trưởng ban tổ chức giải; các ông bà trong Thường vụ Đảng ủy, TTHĐND, Lãnh đạo UBND phường, Trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí là Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư, Tổ trưởng 29 tổ dân phố, các đồng chí cán bộ chuyên môn UBND phường, 120 vận động viên tham gia kéo co và đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Kết quả thi đấu Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 6 giải khuyến khích. Tổng kinh phí giải thưởng: 5.400.000 đồng.

Giải kéo co được tổ chức nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần vui tươi, lành mạnh, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết hiểu biết lẫn nhau giữa các khu dân cư trong phường; nhằm tiếp tục phát huy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thể hiện sức mạnh đoàn kết toàn dân trong phong trào xây dựng đời sống văn hoá lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập xã, phường Yên Sở.

Thông qua việc tổ chức giải kéo co giúp khích lệ động viên nhân dân tích cực tham gia phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe để lao động sản xuất tạo ra nhiều của cải làm giàu cho gia đình và xã hội./.