phường yên sở

Phường Yên Sở: Giải cầu lông Chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai
Ngày đăng 19/10/2018 | 17:30  | View count: 893

Thực hiện Kế hoạch số 151/KH-UBND ngày 16/8/2018 của UBND phường Yên Sở về việc Tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao Chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai (25/11/2003-25/11/2018); Ngày 14/10/2018, được sự nhất trí của Thường vụ Đảng ủy, TTHĐND, Lãnh đạo UBND phường, Ban tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao phường phối hợp với Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Cầu lông phường tổ chức Giải cầu lông

Về dự Giải cầu lông, có ông Lê Văn Thuận - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; ông Cao Quang Quyến - PCT UBND phường - Trưởng ban tổ chức giải; ông Cao Hữu Thanh - Chủ nhiệm CLB Cầu lông; các ông bà trong Thường vụ Đảng ủy, TTHĐND, Lãnh đạo UBND phường, Trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí là Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư, 33 vận động viên tham gia giải và đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Trong những năm qua, phong trào rèn luyện sức khỏe qua việc chơi cầu lông đã và đang trở thành một phong trào quần chúng rộng rãi, thu hút mọi tầng lớp nhân dân trong phường tham gia. Các em học sinh được học ở trường, Ủy ban nhân dân phường thường xuyên phối hợp với Câu lạc bộ Cầu lông tổ chức giao hữu giữa các khu dân cư trong phường và với các phường bạn nên chất lượng của giải ngày càng được nâng cao.

Giải Cầu lông là một trong chùm các hoạt động văn hóa, thể thao Chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai (25/11/2003-25/11/2018). Qua đây tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực rèn luyện thể dục, thể thao tạo không khí vui tươi, phấn khởi, với ý nghĩa “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, “Rèn luyện thân thể theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại”./.