phường yên sở

Hội nghị Gặp mặt và bầu Ban chấp hành Chi hội cựu giáo chức phường Yên Sở
Ngày đăng 23/11/2018 | 16:02  | View count: 714

Nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018), Ban chấp hành Hội khuyến học phối hợp với UBND phường Yên Sở tổ chức Hội nghị Gặp mặt và bầu Ban chấp hành Chi hội cựu giáo chức phường Yên Sở

Chi hội cựu giáo chức phường Yên Sở được thành lập có trách nhiệm đoàn kết tập hợp hội viên; tuyên truyền, vận động hướng dẫn hội viên thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tham gia xây dựng tổ chức hội vững mạnh; Thường xuyên nắm bắt tình hình tâm tư, nguyện vọng, công việc và đời sống của hội viên. Động viên hội viên chấp hành tốt nội quy, quy định tại cơ sở, thực hiện nghĩa vụ công dân nơi cư trú. Tổ chức sinh hoạt hội viên theo Điều lệ Hội giáo chức; tạo điều kiện để hội viên chia sẻ kinh nghiệm, chuyên môn và tăng cường mối quan hệ giao tiếp, tạo không khí đoàn kết, thống nhất trong nhân dân. Tích cực tham gia các hoạt động xã hội, các phong trào thi đua yêu nước, đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài, góp phần thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục ở địa phương. Bên cạnh đó, vận động các mạnh thường quân thành lập quỹ hội, kịp thời thăm hỏi động viên nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Cao Quang Quyến - PCT UBND phường, Chủ tịch Hội khuyến học phường bày tỏ sự ủng hộ chủ trương bầu Ban chấp hành và thành lập chi Hội cựu giáo chức phường Yên Sở và ghi nhận những đóng góp của các nhà giáo đã tham gia cống hiến tri thức trong những năm qua; Chúc mừng Hội Cựu giáo chức nhân ngày lễ tôn vinh những người làm công tác giáo dục và cũng khẳng định những đóng góp của Hội Cựu giáo chức đối với công tác khuyến học, khuyến tài và sự nghiệp giáo dục của phường trong những năm qua. Đồng thời mong muốn các nhà giáo trong chi Hội cựu giáo chức phường phát huy tâm trí, phẩm chất nhà giáo đóng góp nhiều kinh nghiệm quý báu, nhiều sáng kiến thiết thực góp phần tích cực xây dựng phong trào khuyến học và sự nghiệp giáo dục của phường ngày càng phát triển./.